Captain Marvel: Hé lộ thực thể Supreme Intelligence

Với cuộc phỏng vấn gần đây, nữ diễn viên Annette Bening đã hé lộ nhân vật mà mình sẽ thủ vai trong bộ phim bom tấn Captain Marvel sắp công chiếu

Hiện tại, Marvel Studios đang tích cực quảng bá cho bộ phim nữ siêu anh hùng đầu tiên của mình. Captain Marvel sẽ chính thức ra rạp trong khoảng 2 tuần nữa, với một chiến dịch tiếp thị tiếp tục chia sẻ thêm nội dung mới. Cho đến thời điểm hiện tại đã có khoảng 3 đoạn trailer, rất nhiều poster, và TV Spot. Những hoạt động nói trên góp phần lớn cho mức độ hào hứng xoay quanh bộ phim, với lượng vé bán sớm đang ngày càng tăng lên.

Captain Marvel: Hé lộ thực thể Supreme Intelligence
Marvel đang đẩy mạnh việc quảng bá Captain Marvel

Sự háo hức càng tăng thêm khi Disney đã bắt đầu chiếu sớm Captain Marvel cho một số phóng viên và nhà phê bình. Những phản hồi sớm dành cho phim cũng rất tích cực, hứa hẹn nhiều bất ngờ khi phim ra rạp. Một trong những bí ẩn lớn nhất xoay quanh bộ phim là danh tính nhân vật của Anette Bening, và nhờ vào cuộc phỏng vấn gần đây của bà với The Late Show with Stephen Colbertbà đã chính thức xác nhận mình sẽ vào vai Supreme Intelligence. Bà miêu tả lãnh đạo của tộc Kree "giống như một vị thần", được tạo nên từ những bộ óc thiên tài bậc nhất của người Kree trong hàng triệu năm qua. 

Ngoài việc thảo luận về vai trò của mình, bà cũng bổ sung một đoạn clip mới từ Captain Marvel, trong đó Vers, tên của Carol trong tộc Kree, đã có cuộc gặp mặt với đích thân Supreme IntelligenceTrước đây đã từng có giả thiết cho rằng bà Bening sẽ vào vai Supreme Intelligence trong Captain Marvel, và một quyển truyện cho thiếu nhi đã góp phần đưa ra lời xác nhận cho giả thiết này. Nhưng đoạn clip phỏng vấn nói trên mới là chi tiết chính thức đầu tiên gắn liền với bộ phim và xác nhận điều đó. Cuộc nói chuyện giữa hai người diễn ra trong một căn phòng ảo cho thấy Supreme Intelligence đang chuẩn bị cho Carol xuất chiến.

Captain Marvel: Hé lộ thực thể Supreme Intelligence  2
Chắc chắn đây chỉ là một phần của Supreme Intelligence

Bening cũng chia sẻ rằng ban đầu cô có hơi bối rối bởi kịch bản và nhân vật mà mình sẽ thủ vai, nhưng người hâm mộ sẽ sớm biết vì sao khi bộ phim chính thức ra mắt. Ngoài ra, có thể còn một khía cạnh khác của nhân vật, hoặc động cơ của thực thể này mà chúng ta chưa được biết. Ngoài ra, đoạn clip ngắn khép lại khi Supreme Intelligence nói rằng còn nhiều tứ mà Carol chưa nhớ ra, và điều này từng được đặt giả thuyết rằng tộc Kree cũng hoàn toàn không thực sự đáng tin cậy, không khác mấy so với tộc Skrull. Nhìn chung, vẫn còn không ít câu hỏi cần được giải đáp khi Captain Marvel chính thức công chiếu từ ngày 8 tháng 3 tới.

KL Jackarl
Nguồn: Screenrant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hôm nay mình sẽ tổng hợp ngắn gọn lộ trình đọc truyện Marvel cho các bạn, đặc biệt là newbie mới tiếp xúc với truyện của Marvel dễ tìm hiểu. Bài viết có nhiệm vụ tóm lược lại dòng thời gian của vũ trụ Marvel (hay còn gọi là Earth-616, dòng thời gian chính của Marvel Comics từ thập niên 90 đến nay).

Giải trí
Lên đầu trang