Siêu phẩm game Five Nights at Freddy's sẽ được chuyển thế thành phim kinh dị

Siêu phẩm game kinh dị Five Nights at Freddy's sẽ được chuyển thể thành một bộ phim kinh dị và thông tin này đang rất được người hâm mộ quan tâm

Đối với những tín đồ của dòng game kinh dị thì chắc không thể nào không biết siêu phẩm Five Nights at Freddy's, một dòng game kinh dị thuộc góc nhìn thứ nhất với bối cảnh nói về những nhà hàng Pizza về đêm, và nhân vật chính của chúng ta sẽ phải thường xuyên đối mặt với  sự truy đuổi đến từ những con thú nhồi bông vô cùng đáng sợ tại đây. Game sở hữu rất nhiều những tính huống, phân cảnh hù dọa, kèm theo đó là âm thanh lớn bất chợt có thể gây giật mình cao. Chính gì những lý do đó mà tựa game này đã được rất nhiều game thủ yêu thích.

Five Nights at Freddy's sẽ được chuyển thế thành phim 1

Five Nights at Freddy's sẽ có phần phim riêng cho mình (nguồn ảnh: Internet)

Và theo những thông cáo báo chí mới đây thì sẽ có một bộ phim được xây dựng dựa trên nội dung của tựa game nổi tiếng Five Nights at Freddy's. Bộ phim này sẽ được nhà sản xuất Blumhouse đảm nhiệm sản xuất. Nhà sản xuất Blumhouse được biết đến với những bộ phim kinh dị bom tấn được rất nhiều khán giả thế giới biết đến như Paranormal Activity, Insidious, Split, Get Out. Và được biên kịch kiêm đạo diễn bởi Chris Columbus, nổi tiếng với vai trò đạo diễn của Home Alone 1&2, và hai phần đầu Harry Potter.

Five Nights at Freddy's sẽ được chuyển thế thành phim 2

Nhà sản xuất Blumhouse nổi tiếng với những bộ phim kinh dị bom tấn rất được yêu thích (nguồn ảnh: Internet)

Sau khi thông tin này được công bố đã tạo nên một làn sóng đồng tình, cũng như thích thú với ý tưởng này. Mong rằng bộ phim kinh dị Five Nights at Freddy's sẽ có thể ra mắt sớm trong thời gian tới cũng như đủ khả năng để trở thành bom tấn như những người người hâm mộ mong đợi. Thông tin về bộ phim này sẽ được thông tin sớm nhất đến bạn đọc, hãy đón chờ nhé!

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang