Nick Fury bất ngờ xuất hiện trên Twitter và Tóm tắt lại toàn bộ sự kiện Marvel từ trước đến nay

Như một cách giữ nhiệt cho cả vụ trụ của Marvel từ Avengers Endgame, Captain Marvel và cả Spider-man: Far From Home sắp tới, Samuel L Jackson - Nick Fury đã cùng ngồi lại và tóm tắt lại toàn bộ vũ trụ siêu anh hùng Marvel trên màn ảnh từ trước đến nay, đầy đủ và ngắn gọn cho mọi người.

Nick Fury bất ngờ xuất hiện trên Twitter và Tóm tắt lại toàn bộ sự kiện Marvel từ trước đến nay

Nhân dịp bản Blu-ray đặc biệt của Captain Marvel chuẩn bị ra mắt và "hâm nóng" fan hâm mộ Marvel, Samuel L Jackson với vai trò là Nick Fury đã tóm tắt lại toàn bộ những phim siêu anh hùng Marvel (gần như đầy đủ tất cả) chỉ trong 3 phút ngắn ngủi và cực kì đáng xem nếu bạn có thể đã bỏ qua vài chi tiết nào đó trong vũ trụ rộng lớn của Marvel này. Bạn có thể xem qua và điểm lại một số sự kiện quan trọng trong dòng lịch sử siêu anh hùng được tóm tắt bởi Nick Fury ngay tại post Twitter ở đây.

Để tóm tắt video, sau đây là những ý chính mà Nick Fury muốn “truyền tải” lại với fan:

Bạn cần thêm thời gian để nắm lại tình hình của vụ trụ siêu anh hùng (SAH) Marvel ư? Đầu tiên hãy cùng trở về quá khứ với tôi – Nick Fury, lãnh đạo của SHIELD, người có một kế hoạch lớn để tạo ra một đội SAH từ những cá nhân đặc biệt và kì lạ trên Trái Đất bao gồm:

  • Một tên tay chơi, tỉ phú tự tạo cho mình bộ giáp Iron Man
  • Một tay tiến sĩ thiên tài nhưng lại có vấn đề về “cơn giận xanh” của mình
  • Và một “thần sấm” thực sự xuống Trái Đất để giải quyết chuyện gia đình
  • Một tay lính quèn nhưng trở thành anh hùng ngay trong thế chiến thứ 2 bị đóng băng sau khi cứu lấy thế giới khỏi tên mặt đỏ khi hắn theo đuổi khối cầu Tessaract (điểm quan trọng đây)

Captain America tỉnh dậy sau giấc ngủ băng giá của mình vừa đúng lúc một đoàn quân ngoài hành tinh tràn xuống New York để truy tìm khối cầu bí ẩn kia. Dĩ nhiên đội Avengers chiến thắng và ngồi ăn shawarma ngon lành. Nhưng điều mà họ không biết rằng đây chỉ là Vòng đấu đầu tiên thôi.

Nick Fury bất ngờ xuất hiện trên Twitter và Tóm tắt lại toàn bộ sự kiện Marvel từ trước đến nay 2

Đằng sau đội quân này chính là Thanos – Tên bán thần khoai tím với sức mạnh đáng sợ đang đi thu thập các viên đá vô cực – và Tessaract chỉ là 1 trong số các viên đá đó.

Trong khi đó, ngoài vũ trụ và Trái Đất xảy ra hàng loạt sự kiện không tưởng khác. Điệp viên phá hoại SHIELD, một đám dở hơi cứu lấy cả vũ trụ khi thi thố nhảy nhót với nhau, và Avengers tan rã sau vài đợt đụng độ (và đập nhau tơi bời).

Nick Fury bất ngờ xuất hiện trên Twitter và Tóm tắt lại toàn bộ sự kiện Marvel từ trước đến nay 3

May mắn thay, hàng loạt SAH mới cũng xuất hiện ngay sau đó, bao gồm một cậu trai trẻ bắn tơ ra khỏi cơ thể, một tay cướp với khả năng biến nhỏ như kiến, vị vua mới của Wakanda và một bác sĩ đi xuyên chiều không gian.

Nick Fury bất ngờ xuất hiện trên Twitter và Tóm tắt lại toàn bộ sự kiện Marvel từ trước đến nay 4

Điều gì tới cũng tới, Thanos tự truy tìm các viên đá vô cực mà không ai ngăn cản được – và hắn thành công. Một nửa sinh vật sống trên vũ trụ bị xóa sổ, kể cả các SAH của chúng ta và cũng chính Nick Fury bay màu. Nhưng trước khi biến mất, ông đã kịp nhắn tin cho con bài cuối cùng của mình: Captain Marvel.

Nick Fury bất ngờ xuất hiện trên Twitter và Tóm tắt lại toàn bộ sự kiện Marvel từ trước đến nay 5

Dĩ nhiên Captain Marvel sẽ tham chiến cùng đội Avengers trong Endgame và tham gia vào một nhiệm vụ không thể nào được phép thất bại. Nhưng trước hết, hãy cùng xem lại quá khứ của Captain Marvel trong bản Bluray sắp ra mắt vào ngày 11/6 sắp tới nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang