Phim truyền hình về Loki sẽ lấy bối cảnh thập niên 70

Loki là loạt phim truyền hình do Marvel Studios sản xuất. Trong phim, nhân vật của Tom Hiddleston sẽ được đặt trong bối cảnh những năm 1970.

Nhiều người cho rằng, Loki sẽ là một trong số ba tác phẩm truyền hình được Marvel Studios phát triển trên dịch vụ xem phim trực tuyến Disney+.

Phim truyền hình về Loki sẽ lấy bối cảnh thập niên 70

Loki - nhân vật được yêu thích trong loạt phim Avengers của Tom Hiddleston đã phải "nhận cát sê" trong phần phim Infinity War ra mắt vào năm ngoái. Tuy nhiên, trong siêu phẩm Endgame, các nhà làm phim đã đưa Loki trở lại màn ảnh bằng sự kiện trở về quá khứ tìm khối Tesseract của các siêu anh hùng. Và cũng chính lúc này, họ để sổng mất chàng Loki tinh ranh. 

Phim truyền hình về Loki sẽ lấy bối cảnh thập niên 70 2

Phim truyền hình về Loki sẽ lấy bối cảnh thập niên 70 3

Quá khứ bị thay đổi, một dòng thời gian khác sẽ hình thành và đây cũng chính là cánh cửa mở ra mảnh đất màu mỡ để các nhà làm phim khai thác câu chuyện của phim truyền hình về người em trai của Thor

Phim truyền hình về Loki sẽ lấy bối cảnh thập niên 70 4

Cuộc họp giữa các nhà đầu tư diễn ra hồi tháng 4, song gần đây, những hình ảnh đầu tiên tại buổi họp mới được công bố. Trong hình, sau lưng giám đốc Marvel là hình ảnh đầu tiên của series Loki. Với logo Jaws (Hàm cá mập), người ta dễ dàng nhận ra Loki sẽ trở về quá khứ, cụ thể là năm 1975 khi bộ phim của Steven Spielberg ra đời. 

Phim truyền hình về Loki sẽ lấy bối cảnh thập niên 70 5

Phim truyền hình về Loki sẽ lấy bối cảnh thập niên 70 6

Tính đến hiện tại, chưa thể khẳng định nội dung của Loki sẽ có tác động thế nào đến MCU song ông chủ Marvel cũng khẳng định nội dung của loạt phim truyền hình này sẽ liên quan và gắn kết chặt chẽ với các phần phim điện ảnh, không như các series trên Netflix do Marvel TV sáng tạo trước đây. Ngoài Loki, hai tựa phim Marvel muốn phát triển sẽ xoay quanh hai cặp đôi Winter Soldier - Falcon và Vision - Scarlet Witch. Cùng chờ đợi thông tin của các loạt phim và Phase 4 của MCU tại San Diego Comic-Con cuối tháng 7 và D23 của Disney trong tháng 8 tới nhé!

Yin Li

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Team Flash bị Mocha ZD Esports rút ngắn tỉ số vì lỗi kĩ thuật ở vị trí của Elly?

Team Flash bị Mocha ZD Esports rút ngắn tỉ số vì lỗi kĩ thuật ở vị trí của Elly?

Dẫn 2-0 trước Mocha ZD Esports (MZ) tại lượt BO7 cuối cùng vòng tuyển chọn đại diện tham dự SEA GAME 30, song Team Flash (FL) lại liên tục bị MZ rút ngắn tỉ số. Tuy nhiên ở ván đấu thứ năm, vào giai đoạn cuối trận - thời điểm chuẩn bị combat cực kì quan trọng, vị trí của Elly phía Team Flash gặo lỗi kĩ thuật. Ván đấu bị hoãn và trở lại ít lâu sau đó, nhưng lợi thế dành cho FL đã không còn. Liệu đây có phải nguyên nhân khiến FL thất bại?

eSports
Chung kết tổng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30 bộ môn Liên quân Mobile - Ara tái đấu ADC

Chung kết tổng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30 bộ môn Liên quân Mobile - Ara tái đấu ADC

Là hai đối thủ đầy duyên nợ, Team Flash (FL) và Mocha ZD Esports (MZ) lại tái đấu tại vòng chung kết tổng tuyển chọn đại diện tham dự SEA GAME 30. Trận đấu được xem là khó khăn đối với MZ khi những nhà đương kim vô địch thế giới đang ở đỉnh cao phong độ và Key Player ADC vẫn luôn tạo được bất ngờ.

eSports
Lên đầu trang