Terminator 6 đã có tiêu đề chính thức, James Cameron làm nhà sản xuất

Bất chấp việc Terminator: Genisys không đạt được thành công, Paramount dường như vẫn còn niềm tin vào thương hiệu này, hay nói chính xác hơn là vào James Cameron khi ông quay trở lại cho phần 6

Hãng Paramount đã chốt tiêu đề chính thức cho bộ phim Terminator 6 của nhà sản xuất James Cameron. Trước đây, ông đã tiết lộ Dark Fate là tiêu đề đang được sử dụng cho phần phim Terminator tiếp theo trong quá trình thực hiện, với sự tái xuất một lần nữa của Arnold Schwarzenegger và Linda Hamilton, hai ngôi sao kì cựu đã tạo nên thành công cho thương hiệu này. Bên cạnh đó, phần phim thứ sáu này cũng sẽ có những gương mặt mới, bao gồm Natalie Reyes vào vai nhân vật chính Dani Ramos, cùng với Gabriel Luna trong vai Kẻ hủy diệt mới. Bên cạnh đó là nam diễn viên Mackenzie Davis vào vai Grace, một người lính sát thủ đến từ tương lai.

Terminator 6 đã có tiêu đề chính thức, James Cameron làm nhà sản xuất

Người cầm trịch cho dự án này là đạo diễn Tim Miller (Deadpool), với kịch bản do bốn người David S. Goyer, Billy Ray, Josh Friedman và Justin Rhodes cùng tham gia biên soạn. Theo báo cáo từ trang Deadline cho biết, tiêu đề Terminator: Dark Fate đã được xác nhận là tiêu đề chính thức của phim. Thực tế thì Paramount vẫn đang bám theo kế hoạch ra mắt bộ phim vào ngày 1 tháng 11 năm nay, đối đầu trực tiếp với bản làm lại của Charlie's Angels với ba nữ chính mới là Kristen Stewart, Ella Balinska và Naomi Scott. Đó là một bước đi khá mạo hiểm cho cả hai bộ phim, khi đều là những thương hiệu phim hành động nhắm đến đối tượng người lớn và tập trung vào các nhân vật nữ mạnh mẽ.

Terminator 6 đã có tiêu đề chính thức, James Cameron làm nhà sản xuất 2

Rất nhiều chi tiết đã được tiết lộ về bộ phim Dark Fatebao gồm bối cảnh ở thành phố Mexico, sự tương đồng giữa nhân vật Dani Ramos với Sarah Connor của Linda Hamilton, và thực tế rằng Ramos sẽ bị truy đuổi bởi một Kẻ Hủy Diệt mới. Bộ phim cũng sẽ bỏ qua những sự kiện trong Terminator 3: Rise of the Machines, Terminator Salvation và Terminator: Genisys, biến nó trở thành một phần tiếp theo của Terminator 2: Judgment Day. Arnold Schwarzenegger cũng đã tỏ ra khá công khai về doanh thu phim, với con số hiện tại đang dao động trong khoảng từ 160 đến 200 triệu đô-la, với nhiều việc hơn cần phải làm.

Terminator 6 đã có tiêu đề chính thức, James Cameron làm nhà sản xuất 3

Sau khi Terminator: Genisys không thể đạt được thành công về mặt doanh thu, khá bất ngờ khi Paramount và Skydance quay trở lại với thương hiệu Terminator một lần nữa, và thậm chí còn sẵn sàng bỏ ra số tiền có thể là hơn 200 triệu đô cho bộ phim. Có lẽ với việc Cameron quay trở lại ghế chỉ đạo sản xuất, giúp anh có được mức độ kiểm soát sự sáng tạo cao hơn, hãng phim cảm thấy tự tin rằng Terminator: Dark Fate sẽ đi theo đúng công thức cần thiết, để không chỉ làm mới thương hiệu lâu đời này, mà còn cho phép nó tiếp tục trong tương lai với các nhân vật và ngôi sao mới. Phim dự kiến ra mắt ngày 1 tháng 11 năm nay.

KL Jackarl
Theo Screenrant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang