Tiết lộ nguyên nhân li hôn của Song Joong Ki - Song Hye Kyo

Sau khi Song Joong Ki chính thức tuyên bố đệ đơn li hôn lên toà án gia đình Seoul - Hàn Quốc thì không lâu sau đó, nữ diễn viên Song Hye Kyo cũng lên tiếng tiết lộ nguyên nhân đổ vỡ giữ họ.

Sáng ngày 27.06, cặp đôi vàng của làng giải trí xứ Kim Chi vừa tuyên bố li hôn, khiến người hâm mộ toàn châu Á không khỏi bất ngờ. Sau khi nam tài tử họ Song cho hay cả hai đều muốn có một kết thúc êm đẹp, không ồn ào hay chỉ trích, đổ lỗi cho nhau thì Song Hye Kyo cũng chia sẻ nguyên nhân dẫn đến kết cuộc không ai mong muốn là "sự khác biệt trong tính cách mà cả hai bên không thể vượt qua".

Tiết lộ nguyên nhân li hôn của Song Joong Ki - Song Hye Kyo

Song Hye Kyo trong buổi họp báo Encounter vào tháng 11.2018

Tuy nhiên, trái ngược với tuyên bố này, trong buổi họp báo phim truyền hình Boyfriend/Encounter sắp ra mắt thời gian tới của đài tvN vào chiều ngày 21.11.2018, Song Hye Kyo lần đầu tiên chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình sau một năm kết hôn: “Tôi không cảm thấy khác biệt lớn sau khi kết hôn với chồng tôi”. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là điều gì đã khiến cặp đôi Song - Song nhận ra "sự khác biệt" khó chấp nhận ở đối phương chỉ trong vòng hơn nửa năm trở lại đây?

Không rõ đây là phát biểu nhằm xoa dịu công chúng và báo giới trước những phản ứng trái chiều hay cả hai đã thật sự chẳng còn tìm thấy tiếng nói chung, nhưng trong một diễn biến khác, lại có thông tin cho rằng nguyên nhân dẫn đến li hôn là do một trong hai người ngoại tình. Nói cách khác, đã có kẻ thứ ba nào đó chen chân vào cuộc hôn nhân của họ, hoặc giả là một trong hai cho phép điều đó. Mặc dù giả thuyết cũng chỉ dừng lại ở những suy đoán, những tin đồn, nhưng đứng trước câu chuyện đổ vỡ của mối tình cổ tích từng lay động hàng triệu con tim khán giả châu Á, thì viễn cảnh này xảy ra là điều tất yếu.

Tiết lộ nguyên nhân li hôn của Song Joong Ki - Song Hye Kyo 2

Tiết lộ nguyên nhân li hôn của Song Joong Ki - Song Hye Kyo 3

Song Hye Kyo và Park Bo Gum trong Encounter

Nhiều nguồn tin không chính thức suy đoán, Song Hye Kyo có quan hệ mờ ám với Park Bo Gum - bạn diễn kém cô 12 tuổi trong dự án Boyfriend/Encounter, đồng thời cũng là đàn em của Song Joong Ki. Tuy nhiên ngay sau đó, công ty quản lý của nam diễn viên đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn và chuẩn bị thực hiện công tác pháp lý với những người cố ý tung tin. Điều thú vị là công ty quản lý của Park Bo Gum cũng chính là nơi Song Joong Ki đang đầu quân. Không biết cậu em họ Park thật sự có liên quan đến vụ việc hay "nằm không cũng trúng đạn"!

Tiết lộ nguyên nhân li hôn của Song Joong Ki - Song Hye Kyo 4

"Nữ hoàng cảnh nóng" Kim Ok Bin

Mặt khác, cũng có tin đồn từ truyền thông xứ Trung cho biết nguyên nhân dẫn đến li hôn là do Soong Joong Ki qua lại với Kim Ok Bin - nữ thứ đóng cùng anh trong phim Niên sử ký Arthdal. Trước đó rộ lên tin tức nam tài tử họ Song và stylist của vợ có gian tình, nhưng thông tin này nhanh chóng bị đập tan khi những người trong cuộc cho thấy mối quan hệ của họ vẫn tốt đẹp và không đi quá giới hạn cho phép. Tuy nhiên, đối với tin đồn về Song Joong KiKim Ok Bin, nguồn tin cho hay họ có cả hình ảnh hai người hẹn hò, ăn cơm chung, thậm chí cả hai bị nghi ngờ chung sống với nhau. Cùng với các bằng chứng khác, những hình ảnh được gửi đến cho Song Hye Kyo, vì vậy không lâu trước đây cô đã xoá hết ảnh hai vợ chồng trên trang Instagram cá nhân, và việc Song Joong Ki đệ đơn ly hôn là để hợp thức hoá mối quan hện giữa anh và Kim Ok Bin. Dù chỉ dừng lại ở tin đồn, chưa được kiểm chứng hay xác thực, song bạn biết đấy, chẳng đi đâu lấy được nhiều nguồn tin hot và có tính chính xác cao như đất nước tỷ dân cả.

Tiết lộ nguyên nhân li hôn của Song Joong Ki - Song Hye Kyo 5

Suy cho cùng, dù nguyên nhân đổ vỡ của cuộc hôn nhân từng khoác tấm áo cổ tích này có là gì, thì lý do chia tay đơn giản chỉ là hết yêu. Hoá ra cái "cuối đời", "trọn đời" người ta vẫn thường hẹn hứa cũng chỉ vỏn vẹn một năm bảy tháng, và tình yêu cổ tích có đẹp đến đâu cũng chỉ là một câu nói. 

Yin Li

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán Spoiler Black Clover chap 258: Asta phối hợp với Yami "nấu cháo hành" cho Dante

Dự đoán Spoiler Black Clover chap 258: Asta phối hợp với Yami "nấu cháo hành" cho Dante

Xứng danh là kẻ lãnh đạo của Dark Triad, Dante vẫn chưa gục ngã sau đòn kết liễu của Yami. Hắn ta không thể chết, không thể già và cũng không thể yếu đi. Đối diện với kẻ thù mạnh ngoài sức tưởng tượng, Yami đã kêu gọi Asta hợp sức. Đội trưởng và tân binh ngày nào giờ đã cùng nhau chiến đấu!

Giải trí
Lên đầu trang