“Boss” tự đi báo công an sau khi bị bỏ rơi giữa mùa dịch

Cuộc sống của “boss” bị bỏ rơi bỗng chốc “sang trang” khi được các đồng chí cảnh sát nhận nuôi và huấn luyện .

Headline News đưa tin: Tại Tích Xuyên, tỉnh Hà Nam , Trung Quốc, một chú chó béc-giê nhỏ đã xông vào đồn cảnh sát “ăn vạ” vì bị chủ nhân bỏ rơi do dịch Covid-19.

Sau khi được cảnh sát cho ăn uống, chú chó này nhất định không chịu đi dù bị xua đuổi. Các đồng chí cảnh sát ở đồn này dùng mọi biện pháp như đóng cổng, vỗ mông… nhưng chú khuyển “mặt dày” vẫn tìm đường quay lại.

Theo đoạn clip, cậu Vàng này còn khôn khéo giở trò làm nũng, dụi dụi vào chân các cảnh sát và cuối cùng cũng đạt được mục đích. Các chiến sĩ cảnh sát đã gục ngã trước độ cute lạc lối của chú chó này.

Sau khi được cho ở lại, cuộc đời chú chó cũng theo đó mà sang trang, được tắm rửa sạch sẽ và huấn luyện cho vài bài tập cơ bản như chó cảnh sát.

Boss tự đi báo công an sau khi bị bỏ rơi giữa mùa dịch - Hình 1

Dù bị đuổi nhưng nhất định không chịu đi.

Sau khi được chia sẻ lên MXH, câu chuyện về chú chú “mặt dày” này đã thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

Đa phần “ngã gục” trước sự đáng yêu của chú chó: “Được đặc nhiệm bảo kê nha, được quân y khám nha, được sở cảnh sát làm video quảng cáo luôn cho nha”, “Cậu Vàng vừa thông minh vừa cute quá”, “Đang đói như con sói lại gặp mấy anh đẹp trai cho ăn thì liêm sỉ với chảnh cún gì tầm này nữa”, “Một pha xử lí đi vào lòng người”, “Từ đó rút ra một quy luật mặt dày cute mọi việc ắt thành”…

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang