7 chú chó Pitbull đang dạo chơi bất ngờ bị con mèo lao tới đánh tan tác

Một người phụ nữ cùng 7 chú chó Pitbull đã bị thương khắp người sau vụ tấn công bất ngờ xảy ra. “Kẻ tấn công” là một con mèo có tên Baby.

Vu tấn công xảy ra tại British Columbia (Canada). Một nhân chứng có tên Kyla Grover miêu tả lại: “Đàn Pitbull và chủ của chúng đang đi dạo trên phố và nhìn ngó xung quanh thì bất ngờ một con mèo từ trong nhà lao ra, cào cắn tới tấp.” Đàn Pitbull không cắn lại con mèo hung dữ mà chỉ sủa ầm ĩ. “Chúng không biết làm gì vì bị con mèo bám chặt vào mặt. Tôi cũng bị mèo cào vài vết”, Grover nói.

chú mèo đanh đá đánh chó pitbull tan tác

Một chú chó Pitbull có tên Bandida bị thương nặng ở mặt

Thấy có chuyện chẳng lành, chủ của con mèo – ông Del Thompson đã lao ra để bắt thú cưng của mình về. Ông hét lớn: “Đưa đàn chó ra khỏi đây ngay, ở đây có một con mèo rất dữ!”.

Vụ tấn công đã khiến một chú chó Pitbull có tên Bandida bị thương nặng ở mặt, ngoài ra còn có 6 chú Pitbull bị thương nhẹ. Chủ của chú chó bị thương – cô Javiera Rodriguez cũng bị cô mèo Baby cào nhiều vết.

chú mèo đanh đá đánh chó pitbull tan tác

Chân dung hung thủ gây ra vụ ẩu đả

Sau vụ việc, chú chó Bandida đã được đưa tới bệnh viện để xử lý. Các bác sĩ đã khử trùng vết thương bằng thuốc thú y cho chó, nhưng tinh thần của nó đã bị chấn động nặng nề.

Được biết chú mèo Baby được chủ của nó nhận nuôi từ 16 năm trước. Là một con mèo hoang, nó không ưa bất kì con chó nào. Sở thích của nó là ăn, ngủ và cào cấu bất kì món đồ chơi cho mèonào nó tìm thấy được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Yet Another Zombie Defense HD phòng thủ và chiến đấu cùng zombie trên nền tảng Switch

Yet Another Zombie Defense HD phòng thủ và chiến đấu cùng zombie trên nền tảng Switch

Có khi nào bạn đã từng nghĩ một ngày nào đó thế giới rơi vào cảnh tận thế, khi đó tất cả những con người trở thành zombie do chất thải và nhiễm độc bởi chất hoá học do chính họ đã tạo ra. Duy nhất bạn là người còn sống và chính bạn sẽ phải chống chọi lại những ma thay nhanh nhạy đó. Những suy nghĩ đó sẽ được tái hiện trong game “Yet Another Zombie Defense HD” mang đến trải nghiệm thực tế khi phải chiến đấu với zombie.

Game Offline
Lên đầu trang