Chú boss ‘mặt phệ’ bỏ nhà đi lang thang và bị bắt vào đồn cảnh sát chỉ vì… quá đáng yêu

'Đây là cái giá phải trả khi cưng dám bỏ trốn khỏi nhà. Em này bị bắt khi đang lẩn trốn ở khu 1300 đại lộ New Jersey' - Đó là dòng chữ chụp ảnh nhận dạng chú boss này khi bị cảnh sát 'bắt giữ'.

Mới đây, tại thành phố Cape May, New Jersey (Mỹ), một chú boss mặt xệ vì quá ham chơi nên đã bỏ nhà đi lang thang. Chuyện cũng không có gì to tát nếu chú chó này không bị cảnh sát địa phương… hốt và đưa về đồn. Chú boss này bị ‘bắt’ với lý do quá dễ thương: ham chơi bỏ nhà ra đi.

Chú boss ‘mặt phệ’ bỏ nhà đi lang thang và bị bắt vào đồn cảnh sát chỉ vì… quá đáng yêu

Với ‘tội danh’ trên chú cho bị chụp ảnh phạm nhân, hệt như những người bị bắt khác. Bức ảnh này sau đó được đăng tải lên trang Facebook chính thức của sở cảnh sát Cape May với dòng trạng thái: ‘Đây là cái giá phải trả khi cưng dám bỏ trốn khỏi nhà. Em này bị bắt khi đang lẩn trốn ở khu 1300 đại lộ New Jersey’, kèm theo đó là số điện thoại liên lạc nếu như ai tìm được chủ nhân của boss này.

Chú boss ‘mặt phệ’ bỏ nhà đi lang thang và bị bắt vào đồn cảnh sát chỉ vì… quá đáng yêu 2

Chú boss ‘mặt phệ’ bỏ nhà đi lang thang và bị bắt vào đồn cảnh sát chỉ vì… quá đáng yêu 3

Bức ảnh này ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo người sử dụng mạng xã hội Facebook. Hiện đã có hơn 10.000 lượt chia sẻ chưa kể hàng trăm nghìn lượt yêu thích và bình luận. Mọi người đều thả tim và bày tỏ sự yêu thích chú chó mặt xệ ham chơi này. Đồng thời nhiều dân mạng cũng dành lời khen cho sự hài hước của các nhân viên cảnh sát.

Chú boss ‘mặt phệ’ bỏ nhà đi lang thang và bị bắt vào đồn cảnh sát chỉ vì… quá đáng yêu 4
Hy vọng chú chó này sớm tìm được chủ nhân của mình và bỏ được tật ham chơi quên lối về của mình.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang