Cưng độc lạ em chó Akita “bao công” thân trắng muốt mà mặt như “úp vào lò than”

Có thể đây là lần đầu tiên bạn được chứng kiến một em chó lạ mắt đến nhường này: toàn thân trắng muốt còn cả đầu đen thui.

Em cún độc đáo và đáng yêu tên Zora, thuộc giống chó Akita Mỹ, đang khiến nhiều người phải trầm trồ và sửng sốt vì ngoại hình lạ lùng của mình. Zora có bộ lông trắng muốt trên toàn thân trong khi cả “quả đầu” của em ấy lại tuyền một màu đen. Ngoài ra, Zora còn rất năng động và ngốc nghếch, luôn chạy nhảy khắp nơi và tò mò khám phá mọi thứ trong nhà bà chủ.
Ngôi nhà nhận nuôi Zora còn có thêm nhiều “thành viên” cún khác gồm Leo, một chú chó vện, Toby, một chú chó Shiba, và Oskar, một em chó Akita Mỹ khác. Lúc Zora mới được đưa về, Leo có vẻ cảm thấy tổn thương, mặt mày ủ rũ, bỏ ăn mặc dù bà chủ đã chuẩn bị thức ăn cho chó ngon nhất, và còn ngó lơ luôn cô em gái mới, thế nhưng chỉ vài hôm sau thì hai anh em đã chơi chung rất vui vẻ. Trong khi đó, Oskar và Toby thì chỉ đơn giản là bơ luôn cô cún đáng yêu. Tuy nhiên theo lời bà chủ của Zora, sau một thời gian làm quen và thích nghi, các em chó sẽ có thể sống hòa đồng với nhau.
Hãy cùng ngắm qua một số hình ảnh đáng yêu khó cưỡng của em cún có bộ mặt không khác “vừa ụp vào lò than” này nhé.chú chó thân trắng đầu đen

chú chó thân trắng đầu đen

Cô em út này được bà chủ rất yêu thương và cưng chiều.

chú chó thân trắng đầu đen

Cô nàng cũng đã bắt đầu tiếp cận được chàng chó vện Leo khó tính.

chú chó thân trắng đầu đen

Zora rất năng động, cực thích gặm cắn đồ chơi cho chó và chạy nhảy khắp trong sân nhà.

chú chó thân trắng đầu đen

Rất đáng yêu phải không nào…

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang