Quảng Ninh: Chú chó kì lạ có đôi lông mày lá liễu tự nhiên như tạc, chỉ ăn chay, nghe kinh niệm phật

Chú chó Ki bụ bẫm đáng yêu với đôi lông mày đẹp hơn cả phun hay điêu khắc khiến mọi người cực kì thích thú.

Ki là chú chó ở Quảng Ninh béo mập đáng yêu, nhưng tuyệt đối không ăn thịt mà chỉ thích ăn đồ ngọt. Một đặc điểm lạ lùng của chú ta nữa là có cặp lông mày lá liễu đẹp hơn tạc, y như người.

Quảng Ninh: Chú chó kì lạ có đôi lông mày lá liễu tự nhiên như tạc, chỉ ăn chay, nghe kinh niệm phật

Chủ của chú chó tên Ki kể rằng, Ki không thích ăn mặn mà chủ yếu sống bằng đồ ngọt, cực kì thích uống nước khoáng mặn pha đường, đặc sản suối khoáng mặn Cẩm Phả.

Quảng Ninh: Chú chó kì lạ có đôi lông mày lá liễu tự nhiên như tạc, chỉ ăn chay, nghe kinh niệm phật 2

Ki cực thích ăn kem, uống soda, nước khoáng mặn pha đường thì ba chai không say. Ki không chỉ ‘đẹp trai’ mà cũng rất dễ dãi, người lạ đến vẫn đon đả vui vẻ vẫy đuôi loạn lên.Cận cảnh cặp chân mày dỗi hờn tự nhiên quá đẹp khiến các chị em cũng phải ao ước, soái khuyển là đây!

Quảng Ninh: Chú chó kì lạ có đôi lông mày lá liễu tự nhiên như tạc, chỉ ăn chay, nghe kinh niệm phật 3

Quảng Ninh: Chú chó kì lạ có đôi lông mày lá liễu tự nhiên như tạc, chỉ ăn chay, nghe kinh niệm phật 4

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Những dự án sẽ được ra mắt hậu Avengers: Endgame

Những dự án sẽ được ra mắt hậu Avengers: Endgame

Avengers: Endgame có thể xem là mốc son khép lại hành trình huy hoàng của Marvel vơi 22 tựa phim ăn khách, đình đám toàn thế giới. Mặc dù sau Spider-Man: Farr From Home, Marvel Studios chưa đưa ra thông tin chính thức về bất kì bộ phim nào, song những dự án hoành tráng lại đang được ráo riết chuẩn bị để Phase 4 của MCU trình làng trong thời gian sớm nhất.

Phim Ảnh
Miu Lê hóa thành “mực một nắng” trong Anh thầy ngôi sao

Miu Lê hóa thành “mực một nắng” trong Anh thầy ngôi sao

Trong Anh thầy ngôi sao, Miu Lê có sự trở lại đầy mới mẻ khi vào vai Sâm - một cô gái vùng biển có cá tính mạnh. Là con gái trưởng đảo, Sâm còn là bạn của mọi nhà vì làm cái nghề không giống ai: “thợ đụng” – tức là đụng gì làm nấy. Được mệnh danh là “công chúa đảo” nhưng Sâm lại bị Hoàng (Huyme) coi như “mực một nắng” bởi ngoại hình bụi bặm, đậm chất nắng gió miền biển. Sâm cũng thường thích trêu đùa và “lừa gạt” thầy Hoàng cả tin, khiến Hoàng đưa cô vào danh sách những người “không thể nói chuyện” trên đảo.

Phim Ảnh
Lên đầu trang