Bà ngoại thương chó cưng, tự tay làm bằng khen động viên chú vì thi trượt trong trường thú cưng

Động viên 1 chú chó bị thi trượt và đang buồn bã là điều vô cùng cần thiết và bà ngoại đã phải làm 1 tấm bằng giả để an ủi cháu cưng của bà.

Đưa chó đến trường không phải là chuyện quá hiếm hoi ở các nước phương tây, điều này còn cần thiết hơn đối với các giống chó có đặc tính hung dữ và khó gần với người lạ. Do đó việc đến trường giúp cho chủ sở hữu có thể dễ dàng nuôi dưỡng với thú cưng hơn.

Nhưng mà các bé chó không phải lúc nào cũng thi đậu và có thể hoàn thành khóa học 1 cách dễ dàng, trong đó chung ta phải kể đến Angel 1 cậu bé thuộc giống Doberman vô cùng đáng yêu nhưng có vẻ như là trường học là nơi không thích hợp với chàng ta.

Bà ngoại thương chó cưng, tự tay làm bằng khen động viên chú vì thi trượt trong trường thú cưng

Khi chủ nhân của Angel tức là bà Mariah Cervantes đã ghi danh chú chó yêu dấu của mình vào 1 khóa huấn luyện để giúp cho cậu dễ bảo hơn vào năm ngoái. Nhưng cậu ta tự cảm thấy là mình là good boy rồi nên tự cho mình không cần đi học nên Angel cực không có hứng thú gì với trường lớp. Chú chó rất kém trong việc tập trung và hoàn toàn lơ là trong lớp. Điều này khiến cho cậu nhóc đã thi trược và không có nổi 1 bằng cấp nào sau khi đi học.

Nhưng mà thay vì là mắng cậu bé thì bà lại vô cùng dịu dàng và an ủi cho sự thất bại này của Angel. Nhưng có vẻ như Angel vẫn còn khá buồn nên bà đã quyết định tạo nên 1 chút niềm vui  nho nhỏ cho chú chó cưng của mình

Bà cũng đã tự tay tạo nên 1 tấm bằng tốt nghiệp rất giống thật dành riêng cho Angel, mặc dù đây chỉ là tấm bằng giả nhưng đây cũng là bằng chứng cho việc bà công nhận sự ngoan ngoãn cho chó cưng của mình.

Bà ngoại thương chó cưng, tự tay làm bằng khen động viên chú vì thi trượt trong trường thú cưng 2

Bà chú trọng để cho tấm bằng được thiết kế trong như thật và còn thêm rất nhiều thông tin rất đáng yêu và còn làm khung vàng rất trịnh trọng để bất cứ ai vào cũng có thể nhìn thấy.

Từ khi có tấm bằng này thì Angel cũng trở nên ngoan ngoãn hơn rất nhiều, có vẻ như cậu cũng thấy mừng vì mình được nhận chứng chỉ công nhận chó ngoàn và cậu cũng muốn chứng tỏ là mình xứng đáng với tấm bằng đó nên đã trở nên vô cùng ngoan ngoãn. Đây chính là điều mà bà Cervantes mong muốn nhất ở chú chó của mình.

Cháu gái của bà có đôi lời với trang Dodo

Khi tôi thấy tấm bằng này thì tôi lập tức tười không ngớt nhưng cũng không mấy ngạc nhiên lắm. Bà tôi vô cùng dễ thương và luông làm những chuyện đáng yêu như thế này.

Nguồn bài: The Dodo

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang