Bước qua nhau, Cô gái trẻ chụp lại chú chó có đôi mắt buồn như vừa mất người yêu

Đôi mắt là cửa sổ tâm hôn, nhưng cửa sổ tâm hồn của chú chó này có vẻ hơi nhạy cảm quá đáng rồi

Trong lúc đang đi du lịch ở Nhật bản, 1 cô gái đã vô tình chụp lại những hình ảnh về 1 chú chó với đôi mắt buồn bã chứa chan bao nhiêu tâm tư cuộc sống mà tiếng sủa gâu gâu không thể nói thành lời.

Bước qua nhau, Cô gái trẻ chụp lại chú chó có đôi mắt buồn như vừa mất người yêuBước qua nhau, Cô gái trẻ chụp lại chú chó có đôi mắt buồn như vừa mất người yêu 2Bước qua nhau, Cô gái trẻ chụp lại chú chó có đôi mắt buồn như vừa mất người yêu 3Bước qua nhau, Cô gái trẻ chụp lại chú chó có đôi mắt buồn như vừa mất người yêu 4Bước qua nhau, Cô gái trẻ chụp lại chú chó có đôi mắt buồn như vừa mất người yêu 5Bước qua nhau, Cô gái trẻ chụp lại chú chó có đôi mắt buồn như vừa mất người yêu 6Bước qua nhau, Cô gái trẻ chụp lại chú chó có đôi mắt buồn như vừa mất người yêu 7Bước qua nhau, Cô gái trẻ chụp lại chú chó có đôi mắt buồn như vừa mất người yêu 8Bước qua nhau, Cô gái trẻ chụp lại chú chó có đôi mắt buồn như vừa mất người yêu 9Bước qua nhau, Cô gái trẻ chụp lại chú chó có đôi mắt buồn như vừa mất người yêu 10

Với ánh mắt như thể người yêu cũ thấy nhau, đầy tiếc nuối và yêu thương, cô gái cảm thấy đôi mắt của chú chó này nặng nề bao ưu tư khiến cho dân mạng vừa phì cười mà đồng tình theo.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang