Bước qua nhau, Cô gái trẻ chụp lại chú chó có đôi mắt buồn như vừa mất người yêu

Đôi mắt là cửa sổ tâm hôn, nhưng cửa sổ tâm hồn của chú chó này có vẻ hơi nhạy cảm quá đáng rồi

Trong lúc đang đi du lịch ở Nhật bản, 1 cô gái đã vô tình chụp lại những hình ảnh về 1 chú chó với đôi mắt buồn bã chứa chan bao nhiêu tâm tư cuộc sống mà tiếng sủa gâu gâu không thể nói thành lời.

Bước qua nhau, Cô gái trẻ chụp lại chú chó có đôi mắt buồn như vừa mất người yêuBước qua nhau, Cô gái trẻ chụp lại chú chó có đôi mắt buồn như vừa mất người yêu 2Bước qua nhau, Cô gái trẻ chụp lại chú chó có đôi mắt buồn như vừa mất người yêu 3Bước qua nhau, Cô gái trẻ chụp lại chú chó có đôi mắt buồn như vừa mất người yêu 4Bước qua nhau, Cô gái trẻ chụp lại chú chó có đôi mắt buồn như vừa mất người yêu 5Bước qua nhau, Cô gái trẻ chụp lại chú chó có đôi mắt buồn như vừa mất người yêu 6Bước qua nhau, Cô gái trẻ chụp lại chú chó có đôi mắt buồn như vừa mất người yêu 7Bước qua nhau, Cô gái trẻ chụp lại chú chó có đôi mắt buồn như vừa mất người yêu 8Bước qua nhau, Cô gái trẻ chụp lại chú chó có đôi mắt buồn như vừa mất người yêu 9Bước qua nhau, Cô gái trẻ chụp lại chú chó có đôi mắt buồn như vừa mất người yêu 10

Với ánh mắt như thể người yêu cũ thấy nhau, đầy tiếc nuối và yêu thương, cô gái cảm thấy đôi mắt của chú chó này nặng nề bao ưu tư khiến cho dân mạng vừa phì cười mà đồng tình theo.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang