Con chim hỗn xược chắn mất camera giao thông chẳng hiểu sao thu hút tới 2,84 triệu views

Chủ tịch Câu lạc bộ Chim London bảo loài này thích làm tổ trên nhà cao tầng rồi thi thoảng "du lịch" đến các nước láng giềng châu Âu.

Giao thông vận tải cho London (Transport for London) - cơ quan chịu trách nhiệm giám sát giao thông công cộng trong những khu đô thị rộng lớn, có tất cả 177 live-camera liên tục gửi hình ảnh về trạm điều khiển.

Chẳng biết ở đâu ra, một con chim trông rất hỗn xược đã chắn luôn 1 trong số những camera ở đầu đường hầm Blackwall chạy ngầm dưới sông Thames.

Con chim hỗn xược chắn mất camera giao thông chẳng hiểu sao thu hút tới 2,84 triệu views - Ảnh 1.

Vào ngày 30/4, Transport for London đã đăng hình ảnh của con chim đầu trắng lên Twitter và thu hút tới 2,84 triệu views. Sinh vật đang tìm kiếm sự chú ý này là gì và tại sao nó làm thế?

Chuyên gia về chim, Kenn Kaufman, cho biết đây là 1 trong số 50 loài mòng biển trên thế giới.

"Nó là một con mòng biển trưởng thành, đây là loài vật thông minh, cứng rắn và dễ thích nghi, có thể kiếm sống ở nhiều môi trường khác nhau," Kaufman nói.

"Có rất nhiều mòng biển quanh London vào tất cả các mùa, kể cả giữa thành phố. Vì vậy chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi có một con sà xuống chắn mất camera giao thông."

1 con chim hỗn xược chắn mất camera giao thông chẳng hiểu sao thu hút tới 2,84 triệu views

Gehan de Silva Wijeyeratne, chủ tịch Câu lạc bộ Chim London, cho hay những con mòng biển siêng năng "dường như đang gia tăng sự hiện diện ở các thị trấn và thành phố." Ông lưu ý rằng, loài này thường làm tổ trên các tòa nhà cao tầng quanh London và thi thoảng "du lịch" đến các nước láng giềng châu Âu khác.

Ngoài ra, nó thường gắn với hình ảnh biển cả nhưng "có thể tìm thấy nhiều mòng biển ở Kansas hơn cả giữa đại dương," ông nói thêm.

Muốn biết những con chim kiểu này dẻo dai như thế nào? Đây là con hải âu Laysan đã 70 tuổi, sống khỏe và đẻ liên tục .

 

Theo Mashable

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang