Chú Vẹt khẩu nghiệp nhất thế gian khi liên tục lăng mạ mẹ kế của Sen khiến bà đâm đơn kiện ra tòa

Em vẹt thô tục bị cảnh sát bắt giữ vi liên tục lăng mạ mẹ kế của sen. Em nó tên Hariyal. Hằng ngày sống vui vẻ, hạnh phúc cùng sen là Suresh, ở bang Maharashtra, Ấn Độ.

 

Anh Suresh và bà mẹ kế Janabai đang không ưa nhau vì có mâu thuẫn tranh chấp đất đai. Có lẽ do anh này đang sân si với mẹ kế nên thường xuyên chửi rủa bà, vô tình chú vẹt nghe thấy rồi bắt chước chửi theo và được cái là em nó rất ham học hỏi.

Suốt 2 năm qua, mỗi lần thấy bà Janabai đi ngang nhà là nó chửi thề inh ỏi vang vọng cả xóm. Thế là bà cụ 85 tuổi đâm đơn kiện con vẹt. Nó đã bị “bắt giam” vào đồn ngay sau đó vì tội chửi bới người khác. Tuy nhiên tại đồn cảnh sát, con vẹt lại sử dụng quyền “im lặng” không hé nửa lời và cũng chẳng nói tục, chửi thề dù đang đứng đối diện với người khiếu nại là bà Janabai.

Vì cảnh sát không có bằng chứng để buộc tội con vẹt nên nó được giao cho cơ quan kiểm lâm bang Maharashtra giáo dưỡng để “ phục hồi nhân phẩm”. Hoặc có thể tự do chửi thề suốt phần đời còn lại ở đó. Nhưng trông nó chẳng có vẻ gì là quan tâm cả…

Chú Vẹt khẩu nghiệp nhất thế gian khi liên tục lăng mạ mẹ kế của Sen khiến bà đâm đơn kiện ra tòa

(Nguồn: Lostbird
Via: Loan Nguyen)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang