Clip: Cá voi trắng nhặt được điện thoại rơi đem trả người mất, được dân mạng tuyên dương nhiệt liệt

Quả là một loài vật vô cùng thông minh, nhưng vì cá voi không nói được tiếng người nên cư dân mạng tha hồ "sáng tác" những điều chú cá voi muốn giãi bày.

Hình ảnh siêu cấp đáng yêu về một chú cá voi trắng đã làm dậy sóng mạng xã hội sáng nay 6/5. Clip do trang Facebook LADbible đăng tải, chỉ sau vài giờ đã nhận về tới 125k lượt thích và 24k bình luận.

Clip: Cá voi trắng nhặt được điện thoại rơi đem trả người mất, được dân mạng tuyên dương nhiệt liệt - Ảnh 1.

Mở đầu clip là một sinh vật biển béo ú đang chầm chậm bơi về tiếng hú hét liên tục của những cô gái. Khi nó đến gần hơn máy quay, hóa ra là một chú cá voi trắng hay còn gọi là cá voi beluga. Điều đặc biệt nhất, mõm chú cá giữ chặt chiếc điện thoại để một cô gái lấy được. Mãi đến vài giây sau, chú cá voi vẫn há mõm ra vẻ đáng yêu

LADbible cho biết clip lần đầu xuất hiện trên trang Instagram @isa.opdahl của  cô gái đến từ thành phố Hammerfest, Na Uy. Đây cũng là vùng lạnh giá mà loài cá voi trắng sinh sống, bên cạnh một vài nơi khác như tiểu vùng biển Bắc Cực, dọc theo bờ biển của Alaska, Canada, Greenland và Nga.

Clip: Cá voi trắng nhặt được điện thoại rơi đem trả người mất, được dân mạng tuyên dương nhiệt liệt - Ảnh 3.

Một con cá voi trắng (ảnh: rgo.ru)

Cá voi trắng là loài bé nhỏ nhất trong họ nhà cá voi, khi trưởng thành cũng dài tối đa 4,2 m và nặng 1.400 kg mà thôi. Hơn nữa, toàn thân của chúng phủ màu trắng đặc trưng nên rất dễ để nhận ra. Cá voi trắng là loài có tổ chức xã hội cao, giao tiếp hiệu quả thông qua hệ thống ngôn ngữ đa dạng bao gồm tiếng "chắt lưỡi", huýt và kêu vang.

Quay trở lại đoạn clip "Cá voi ngoạm điện thoại trả người đánh mất", sự thông minh đáng yêu của con vật không chỉ đốn tim dân mạng mà còn khiến họ liên tưởng rất nhiều, bèn gõ phím để lại những comment mặn mà thú vị như sau:

KaLynn Caveness: Yêu cưng nhiều lắm, baby cá voi dễ thương quá.

Vincent Laborde: Con cá voi này mang tâm hồn của một chú chó!

Jeff Harden: Tôi đồ rằng cô gái trẻ sau khi nhờ vả phải mua 300 kg cá thu đền đáp cho cá voi chứ?

Chris Beaven đá đểu nhẹ: Thêm 1 loài sinh vật biển nữa không muốn rác thải của con người hiện diện trong nhà của chúng đó thôi!

Sean Mullan có cùng quan điểm: Ừ con cá voi bảo đem cái "của nợ" này ra khỏi biển của tụi tôi.

Sean Kormilo: Báo công an!! Con cá voi đang xin số điện thoại 2 cô gái thì bị "nẫng" luôn chiếc máy.

(Theo Facebook, NatGeo) - Kenh14

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang