CHÚ CHÓ CHÀO ĐỜI CÓ LÔNG XANH KÌ LẠ, CĐM TRIỆU HỒI TEAM GHIỀN MATCHA

Loài chó có nhiều màu lông khác nhau như: nâu, vàng, đen, đốm... nhưng xanh lá cây thì hẳn là rất "hiếm có khó tìm". Vậy nên, với nhiều cư dân mạng, khi nhìn thấy chú cún có bộ lông màu xanh dưới đây ai ai cũng tròn mắt kinh ngạc.

Mới đây, cộng đồng yêu thú cưng đã được dịp xôn xao trước những hình ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội về một chú cún mới sinh có bộ lông màu xanh matcha rất kỳ lạ. Được biết, chú cún này thuộc giống cho ta, và tuy chào đời cùng lúc với những người anh em khác của mình nhưng chỉ mình chú cún ấy sở hữu sắc lông kỳ lạ như thế.

Chú chó chào đời có lông xanh kì lạ, CĐM triệu hồi team ghiền matcha

Chú cún vừa chào đời đã có màu lông xanh rất kỳ lạ. Nguồn ảnh: Trí Thức Trẻ

Thật vậy, thông thường, giống chó ta thường đẻ con có màu lông giống chó bố hoặc chó mẹ, và các chú cún con vẫn hay có những màu lông đặc trưng như phèn, trắng, nâu, xám... Nhưng với lần sinh này, chú chó mẹ lại hạ sinh một chú cún có sắc lông khiến ai ai cũng bất ngờ, kinh ngạc.

Chú chó chào đời có lông xanh kì lạ, CĐM triệu hồi team ghiền matcha

  Vì có lông màu xanh nên chú cún nổi bật hẳn giữa những người anh em khác của mình. Nguồn ảnh: Trí Thức Trẻ

Theo những hình ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội, lần hạ sinh này chó mẹ đẻ được bốn chú cún con rất đáng yêu. Tuy vậy, bên cạnh ba người anh em có sắc lông bình thường thì một chú cún trong đàn lại có màu lông vô cùng đặc biệt: màu xanh lá cây tươi mát như một ly matcha. 

Chú chó chào đời có lông xanh kì lạ, CĐM triệu hồi team ghiền matcha

Nhiều cư dân mạng đùa rằng, chú cún xanh này rất thích hợp với team ghiền matcha. Nguồn ảnh: Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang