Cô gái trẻ đẹp núp bóng cứu hộ động vật để kêu gọi quyên góp rồi bỏ mặc nhiều chú chó chết trong căn nhà đầy chất thải

Hình ảnh ghê rợn được ghi nhận tại cơ sở cứu hộ động vật của 1 cô gái trẻ. Nhiều chú chó chết lâu ngày không được xử lý, chất thải bẩn khắp căn nhà.

Chẳng ai dám nghĩ đây là hình ảnh tại 1 cơ sở cứu hộ động vật bởi tính chất ghê rợn và mất vệ sinh tại đây.

Được biết, cô gái trẻ có tên N.T đã tự nhận mình là người yêu động vật và kêu gọi quyên góp từ cộng đồng những người yêu chó. Thế nhưng, cô gái trẻ này lại nhẫn tâm bỏ mặc những chú chó này cho đến chết.

Cô gái trẻ đẹp núp bóng cứu hộ động vật để kêu gọi quyên góp rồi bỏ mặc nhiều chú chó chết trong căn nhà đầy chất thải - Ảnh 1.

Chân dung cô gái bị tố nhân danh cứu hộ động vật để kêu gọi quyên góp nhưng lại bỏ mặc nhiều chú chó đến chết

Cô gái này đã thuê 1 căn nhà trên địa bàn để làm nơi "nương náu, chăm sóc" cho những chú chó không có chủ. Tại căn này, theo lời người dân quanh đây cho biết, cứ 3 đến 4 ngày T. mới có mặt để cho những chú chó ăn.

Cô gái trẻ đẹp núp bóng cứu hộ động vật để kêu gọi quyên góp rồi bỏ mặc nhiều chú chó chết trong căn nhà đầy chất thải - Ảnh 2.

Nhiều chú chó bị bỏ đói đến gầy trơ xương.

Tuy nhiên cho đến hiện tại, T. đã bỏ lại 20 chú chó tại căn nhà này, nhiều chú chó đã bị bỏ đói cho đến chết.

Xác chết của 1 số chú chó sau nhiều ngày không được xử lý đã bốc mùi ảnh hưởng đến những hộ dân sống xung quanh đây.

Cô gái trẻ đẹp núp bóng cứu hộ động vật để kêu gọi quyên góp rồi bỏ mặc nhiều chú chó chết trong căn nhà đầy chất thải - Ảnh 3.

Xác của 1 chú chó lâu ngày không hề được xử lý.

1 số chú chó do bị bỏ đói quá lâu ngày đã trở nên ốm yếu, gầy gò, phải đi lang thang tranh giành đồ ăn với những chú chó khác trong khu vực này.

Cô gái trẻ đẹp núp bóng cứu hộ động vật để kêu gọi quyên góp rồi bỏ mặc nhiều chú chó chết trong căn nhà đầy chất thải - Ảnh 4.

Chất thải của động vật không hề được dọn dẹp.

Chưa dừng lại ở đó, căn nhà được coi là trạm cứu hộ động vật này vô cùng bẩn thỉu và nhếch nhác. Chất thải của động vật ở khắp nơi mà không được dọn dẹp. Bên trong căn nhà bốc mùi hôi thối này là cảnh tưởng kinh hoàng và ghê rợn.

Hiện tại cô gái trẻ đã không còn xuất hiện ở "trạm cứu hộ" này và thậm chí còn nợ lại 1 khoản tiền không trả cho chủ nhà.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang