Đã cố gắng ăn chay để giảm xui mà sao đời cứ dập em tan nát thế này?

Nhiều khi em té mà em không biết tại sao em té.

Gấu trúc được biết đến như loài động vật đáng yêu và hài hước. Với kích cỡ mập mạp, mũm mỉm, bộ lông đặc biệt, chúng nhanh chóng trở nên được yêu thích khắp mọi nơi trên thế giới. Không chỉ vẻ bề ngoài trông cưng hết cỡ, mà tính cách dở hơi của chúng cũng đủ khiến cho nhiều người dù đang buồn bực cách mấy cũng không chịu được mà bật cười.

Đặc biệt hơn, những em gấu trúc con còn gợi cho nhiều người về các đứa trẻ ở nhà. Những đoạn clip dưới đây sẽ cho bạn thấy lí do tại sao Ohman lại nói như thế.


Chỉ có tư thế này mới phù hợp hình dáng em


"Hình như em sắp té"


"Tao té rồi nè chụp chụp cái gì?"


Nhiều khi ngủ mớ cũng là vấn đề ảnh hưởng đến sự tồn tại :)


Đã mập còn lùn, không gì đáng thương hơn


Đây là cách cuộc sống trả lời khi em quyết định sống nghiêm túc

Nghịch ngợm, đáng yêu, mặt nào chúng cũng có, khiến bạn không thể nào kiềm chế mà phải lòng các em nó. 

Được biết, nuôi dưỡng và bảo vệ gấu trúc là những vấn đề rất khó khăn. Việc chúng giao phối, mang thai và sinh con không được đảm bảo một cách an toàn, vì sức khỏe của gấu trúc khá yếu. Gấu trúc con mới sinh ra sẽ bị mù. Đây lại là một thử thách để bảo toàn sự sống cho chúng nếu như các trung tâm chăm sóc động vật không nhận ra vấn đề này, từ đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến số lượng gấu trúc tồn tại trên thế giới. Tuy nhiên, hiện tại số phần trăm các bé gấu trúc sơ sinh được bảo vệ đã tăng lên 90%, một con số khiến chúng ta có thể phần nào an tâm hơn. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Gellert Grindelwald (sinh năm 1883 – mất tháng 3 năm 1998) được xem là Phù thủy Hắc ám nguy hiểm thứ hai của mọi thời đại, sau Tom Riddle. Khi còn là học sinh của Học viện Durmstrang, Grindelwald đã bị đuổi học vì các thử nghiệm sai trái, đen tối và các vụ công kích khiến các bạn học suýt chết.

Giải trí
Cách tắt hẳn Windows 10 Update dễ dàng và hiệu quả để nó không hại đời bạn nữa

Cách tắt hẳn Windows 10 Update dễ dàng và hiệu quả để nó không hại đời bạn nữa

Không còn cảm giác ức chế nào hơn khi đang thưởng thức một tựa game hay hoặc đang làm dở công việc thì thông báo Windows Update hiện lên rồi thực hiện ngay thao tác khởi động lại mà không cần đến sự đồng ý của bạn. Hãy làm ngay theo hướng dẫn sau để tránh gặp phải tình trạng ấy nhé!

Công Nghệ
Lên đầu trang