Góc “rich dog”: Chú chó được thừa kế 115 tỷ đồng khi chủ nhân qua đời

Chú chó Lulu 8 tuổi đã nhận được khoản tiền thừa kế “siêu to khổng lồ” bao gồm tài khoản ngân hàng, xe hơi, biệt thự và nhiều đặc quyền trong giới siêu giàu.

Chỉ sau một đêm, chú chó Lulu hiện đang sinh sống tại Mỹ đã trở thành “rich dog” số 1 thế giới sau khi được chủ nhân để lại số tiền khổng lồ. Được biết, khối tài sản này sẽ do một nhân viên của ông chủ cũ quản lý hộ, đảm bảo cho Lulu sống no đủ suốt quãng đời còn lại.

 
Thông tin gây xôn xao mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)
Thông tin gây xôn xao mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

Ngồi im một chỗ chỉ sủa với ăn, bỗng thành tỷ phú

Theo trang New York Post, một chú chó 8 tuổi có tên Lulu (giống Border Collie) bỗng nổi tiếng sau khi được thừa kế 5 triệu USD (tương đương 115 tỷ đồng) của ông chủ vừa qua đời. Được biết, chủ nhân của Lulu là ông Bill Dorris, sống ở Nashville (Tennessee – Mỹ). Ông không có vợ con, chỉ sống cùng chú cún cưng đến cuối năm 2020 thì qua đời ở tuổi 84. Trong di chúc, ông Bill Dorris viết: “5 triệu USD sẽ được chuyển vào một quỹ ủy thác sau khi tôi qua đời để chăm sóc cho Lulu”. Nguồn tin cũng cho biết, ngoài số tiền này, Lulu còn được thừa kế toàn bộ biệt thự, xe hơi và nhiều bất động sản của chủ cũ.

 
Con chó Lulu bỗng trở thành đại gia sau khi ông chủ qua đời. (Ảnh: News Channel 5)
Con chó Lulu bỗng trở thành đại gia sau khi ông chủ qua đời. (Ảnh: News Channel 5)

Theo ý nguyện của ông Dorris, Lulu sẽ được chăm sóc bởi nhân viên cũ của ông là bà Martha Burton 88 tuổi. Trước đây, mỗi lần đi công tác, ông Dorris đều nhờ Burton tới nhà trông nom Lulu. Về khối tài sản khổng lồ được ủy thác trên, bà Burton thừa nhận chưa biết sẽ chi tiêu như thế nào cho một con chó, song bà "vẫn sẽ thử để cho Lulu sống tốt nhất như chủ cũ của nó mong muốn".

 
Lulu hiện đã được nhân viên cũ của ông chủ chăm sóc. (Ảnh: News Channel 5)

Lulu hiện đã được nhân viên cũ của ông chủ chăm sóc. (Ảnh: News Channel 5)

Cư dân mạng để cử đối tượng "xem mặt" tới tấp

Thông tin phủ sóng mạng xã hội đã thu hút sự chú ý với vô vàn bình luận của dân tình. Cư dân mạng Việt đã nhanh chóng chia sẻ cùng hàng loạt chú thích bày tỏ sự trầm trồ ngưỡng mộ trước khối tài sản khổng lồ của một chú chó. Cũng theo nguồn tin trên, chú chó Lulu hiện vẫn đang “độc thân” nên chàng “rich dog” bỗng trở thành đối tượng săn lùng của nhiều cô chó khắp thế giới.

 
Những bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Những bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Những "hậu duệ" đáng giá của chú chó Pitbull lớn nhất thế giới

Với khối tài sản “khủng” từ chủ cũ, Lulu đã ghi tên mình vào danh sách “rich dog” chính hiệu. Hiện thông tin trên vẫn đang là tâm điểm chú ý trên mạng xã hội với hàng ngàn bình luận khác nhau. Hãy cùng YAN chia sẻ thông tin thú vị này nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang