Phẫn nộ cách anh em Tam Mao đối xử với cún con: Hăm dọa, treo lên xe

Những hành động trong video của anh em Tam Mao đã khiến không chỉ người yêu động vật mà bất kì ai xem được đều cảm thấy bức xúc.

Bên cạnh những YouTuber có tâm với nghề, đầu tư chất xám để có những clip chất lượng thì vẫn còn không ít người vì đồng tiền mà bất chấp làm các video phản cảm, câu like câu view để kiếm tiền. Mới đây, đông đảo người xem YouTube đã phản ứng gay gắt trước vlog có tính chất ngược đãi động vật của anh em Tam Mao.

Phẫn nộ với clip anh em Tam Mao treo cún lủng lẳng trên xe tự chế, còn hăm doạ chặt đuôi để bán cho được tiền - Ảnh 1.

Đoạn clip gây phẫn nộ của anh em Tam Mao

Theo đó, clip bắt đầu bằng bối cảnh Mao Ca (tên thật: Lê Mạnh Cường) than nhà hết tiền và đang nuôi 3 con chó nên bàn với Mao Đệ (Nguyễn Văn Dũng) chuyện bán bớt một con chó. Trong quá trình bàn bạc, Mao Ca thậm chí còn đề cập đến chuyện sẽ chặt đuôi con chó đen lớn để giả làm chó H'Mông cộc để bán cho nhiều tiền. Sau cùng, hai anh em chọn bán con nhỏ nhất.

Mao Đệ đi bán chó trên chiếc xe tự chế, không có biển số. Mao Anh đã chuẩn bị hai cây tre, cột chó con lủng lẳng trên xe để cho em mình đem đi bán. Hình ảnh con chó "xoay xoay" nhìn thôi đã chóng mặt lập tức khiến nhiều người phẫn nộ vì có tính chất ngược đãi động vật.

Cộng đồng mạng chỉ trích: "Vì câu view mà bất chấp tất cả"

Những lời nói hăm dọa, cách đối xử thô bạo với động vật của hai anh em YouTuber này đã lập tức khiến cư dân mạng phẫn nộ. Không chỉ những người yêu động vật mà bất kì ai tình cờ xem được nội dung này cũng cảm thấy phẫn nộ về hành vi của hai anh em Tam Mao. Những bình luận chỉ trích khá gay gắt đã ngay lập tức xuất hiện bên dưới video, không ít người cũng kêu gọi cư dân mạng cùng nhau báo cáo video này.

"Như thế này khác nào hành hạ động vật!"

"Vì câu view mà bất chấp tất cả à?"

"Báo cáo kênh đi mọi người ơi, không thể chấp nhận được."

"Chỉ vì ba cái like mà con cún cũng không tha."

"Hành động này không thể chấp nhận được."

"Muốn được góp gạch xây biệt thự phải không?"

"Dở rồi Tam Mao ạ. Phản cảm quá."

 
Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Thay vì việc đào sâu suy nghĩ, tìm kiếm những nội dung bổ ích, anh em Tam Mao đã khiến cho nhiều người phẫn nộ với những gì họ mới đăng tải trên kênh YouTube của mình. Hiện nay, video này đã bị xóa khỏi kênh của hai anh em.

ANH EM TAM MAO KHOE BIỆT PHỦ RỘNG 800M2

Nổi lên nhờ YouTube, anh em Tam Mao đã kiếm được một khoản lợi nhuận không nhỏ, nhờ đó họ có thể sống khá sung túc cũng như xây dựng cho mình cơ ngơi riêng.

Trong một số vlog của mình và các đồng nghiệp, một căn nhà rộng 800m2 được cho là cơ ngơi của Mao Ca đã được tiết lộ. 

Căn nhà này còn có sân vườn phía sau, phục vụ cho việc làm vlog của hai anh em. Bên cạnh đó, cũng có thông tin Mao Đệ đã bắt đầu xây dựng nhà cho riêng mình, dù vlogger này mới 20 tuổi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang