Trận bóng đá tạm dừng vì vị khách không mời "hồn nhiên như cô tiên", tưởng sẽ bị xử lý nào ngờ kết cục lại cực ấm lòng

Trận đấu buộc phải tạm hoãn để giải quyết "tên ăn vạ" ấy. Một số cầu thủ còn phải chạy quanh sân để đuổi bắt.

Khi các trận đấu bóng đá đang diễn ra trên sân, công tác bảo vệ đều được thực hiện nghiêm ngặt để đảm bảo tinh thần thi đấu cho các cầu thủ và không làm gián đoạn trận đấu. 

Vậy mà không hiểu sao, vào đúng đêm Giáng sinh 24/12 vừa qua, trong trận đấu giữa đội The Strongest với Nacional Potosi, trong khuôn khổ Giải vô địch Bolivia, trên sân vận động ở thành phố Potosi, có một sự cố bất ngờ xảy ra. Khi các cầu thủ của 2 đội đang mải miết chạy, gắng sức thi đấu với tinh thần quyết chiến cao nhất thì bỗng dưng có một "vị khách không mời" 4 chân lao ra sân, miệng còn ngậm một chiếc giày.

Khoảnh khắc trận bóng đá tạm dừng vì vị khách không mời "hồn nhiên như cô tiên", tưởng sẽ phải "lên thớt" nào ngờ kết cục sau đó khiến ai cũng ấm lòng - Ảnh 1.

Khoảnh khắc trận bóng đá tạm dừng vì vị khách không mời "hồn nhiên như cô tiên", tưởng sẽ phải "lên thớt" nào ngờ kết cục sau đó khiến ai cũng ấm lòng - Ảnh 2.

Khoảnh khắc trận bóng đá tạm dừng vì vị khách không mời "hồn nhiên như cô tiên", tưởng sẽ phải "lên thớt" nào ngờ kết cục sau đó khiến ai cũng ấm lòng - Ảnh 3.

Vị khách không mời "hồn nhiên như cô tiên".

Đó là một chàng chó với bộ lông màu xám trắng lẻn vào sân và chạy đùa như thể: "Vui thế mà các người không cho tôi chơi cùng".

Vậy là trận đấu buộc phải tạm hoãn để giải quyết "tên ăn vạ" ấy. Một số cầu thủ phải chạy quanh sân để đuổi bắt con vật.

Một đoạn video do camera quay trực tiếp trận đấu ghi lại cho thấy trọng tài chính và một cầu thủ đã cố tìm cách lôi chiếc giày khỏi mồm con chó. Thậm chí, chàng ta còn tưởng mọi người đang hào hứng với trò đùa của mình nên lại càng bày trò. Đoạn video sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Ai cũng khó lòng nhịn được cười với hành vi và phản ứng của chú chó "hồn nhiên như cô tiên" này.

Khoảnh khắc trận bóng đá tạm dừng vì vị khách không mời "hồn nhiên như cô tiên", tưởng sẽ phải "lên thớt" nào ngờ kết cục sau đó khiến ai cũng ấm lòng - Ảnh 4.

Một cầu thủ của đội The Strongest đã phải đích thân bế chú chó khỏi sân, trong lúc một cầu thủ của Nacional Potosi vẫn tìm cách đùa giỡn và xoa đầu chú chó. Sau ít phút gián đoạn, trận đấu được tiếp tục.

Đội The Strongest đã xuất sắc đánh bại Nacional Potosi 3-0 ngay trên sân khách vào đêm Giáng sinh.

Theo truyền thông địa phương, người hâm mộ đã vô cùng thích thú và đặt tên cho chú chó là Cachito. Tờ Paginasiete cho hay cầu thủ Raúl Castro của đội The Strongest thông báo anh đã nhận nuôi chú chó này sau sự cố gián đoạn trận đấu vô cùng hy hữu hôm ấy.

Trận bóng đá tạm dừng vì vị khách không mời hồn nhiên như cô tiên , tưởng sẽ bị xử lý nào ngờ kết cục lại cực ấm lòng 5

Trận bóng đá tạm dừng vì vị khách không mời hồn nhiên như cô tiên , tưởng sẽ bị xử lý nào ngờ kết cục lại cực ấm lòng 6

Theo lực lượng cứu hộ, con chó được tìm thấy bị thương ở trung tâm La Paz và được chuyển đến nơi trú ẩn dành cho động vật ở khu vực Chasquipampa.

Tôi không có mạng xã hội và tôi đã tìm hiểu từ các đồng nghiệp của mình và biết được thông tin. Tôi đã liên hệ với đại diện nơi trú ẩn dành cho động vật và nói với họ rằng tôi sẽ nhận nuôi nó. Bây giờ tôi đã gửi cho họ một chút kinh phí để chăm sóc nó. Tôi sẽ nhận nuôi nó khi trở lại La Paz vì trước mắt tôi phải đến Santa Cruz", Raúl Castro nói với giới truyền thông.

(Nguồn: Sportbible)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang