Hai du khách Nga đấm ngất gấu trong công viên Quốc gia vì tưởng là bảo vệ đi soát vé

Cử tường trốn vé vào vườn Quốc gia tiết kiệm được một khoản, hai du khách người Nga lại phải trả viện phí cho chú "thỏ nâu", tốn gấp mấy chục lần tiền vé.

Mới đây, hai du khách người Nga khi tới tham quan Công viên Quốc gia Tatra (Ba Lan), đã nhân lúc bảo vệ không chú ý, tự đi vào khu vực bảo tồn động vật mà không có vé. Khi đang đi bộ trong rừng, họ thấy một bóng dáng bất ngờ nhảy xổ ra từ bụi rậm, nghĩ là bị phát hiện việc trốn vé nên hai người đã hợp lực dùng tay đấm để bỏ chạy. Nhưng "anh bảo vệ" ấy hóa ra chỉ là một chú gấu nâu đang đi kiếm ăn, không hề có ý định gây khó dễ với ai.

Hai du khách Nga đấm ngất gấu trong công viên Quốc gia vì tưởng là bảo vệ đi soát vé - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Tiếng giao tranh đã khiến những công nhân gần đó chú ý và khi đến nơi, họ nhìn thấy một con gấu bất tỉnh nằm trên đất, bên cạnh là 2 người đàn ông với bàn tay dính đầy máu.

Được biết, chú gấu có tên Samson phải vào viện và khâu 9 mũi trên đầu, còn hai du khách kia phải chịu trách nhiệm trả tiền cho việc điều trị (vô cùng đắt) của con vật.

Hầu hết mọi người đều vô cùng nổi giận trước hành động ngược đãi động vật của hai du khách người Nga, thậm chí việc trốn vé cũng bị chỉ trích là thiếu tôn trọng và chẳng có gì hay ho. Được biết, chú gấu này có tên là Samson, hay còn được gọi là "chú thỏ nâu thân thiện", khá gần gũi và thân thiết với các nhân viên quản lý và khách du lịch đến thăm công viên. Vậy nên việc xảy ra phẫn nộ là điều dễ hiểu.

Nguồn: Sibnovosti

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang