Mặt lúc nào cũng 'không vui vẻ hay quạu', chú mèo khó ở vẫn được dân mạng săn đón nhiệt tình vì chính sự độc đáo của mình

Nhờ biểu cảm thú vị như vậy mà mèo ta nhanh chóng chiếm được cảm tình của rất nhiều fan hâm mộ.

Nếu bạn là người yêu mèo, chắc hẳn bạn sẽ phải phát cuồng trước những biểu cảm đáng yêu không thể cưỡng lại của các "boss". Tuy vậy, vẫn có một chú mèo đi ngược lại hoàn toàn với xu thế, dùng vẻ mặt cau có, khó chịu để đánh cắp trái tim của cộng đồng yêu mèo.

Đó là Kitzia, sống ở Florida (Mỹ), cô mèo có khuôn mặt siêu "quạu" này sở hữu trang Instagram có tới hơn 48.000 người theo dõi. Được biết, chủ nhân của Kitzia là Viktoriia Otdielnova đã lập tài khoản này từ tháng 4/2018, và từ đó cô mèo đã thu hút được một "đội quân" fan hâm mộ rất hùng hậu.

Mặt lúc nào cũng không vui vẻ hay quạu, chú mèo khó ở vẫn được dân mạng săn đón nhiệt tình vì chính sự độc đáo của mình - Ảnh 1.

Bản mặt cau có của Kitzia

Và trái ngược với những con mèo khác, cô mèo này có một cấu trúc khuôn mặt rất đặc biệt, điều khiến cho khuôn mặt của nó luôn có biểu cảm khó ở, trông như nó không có vẻ hài lòng với bất cứ điều gì. Chính nhờ sự đặt biệt này, Kitzia đã khiến nhiều người yêu mèo cứ nhìn thấy là buồn cười và yêu mến nó nhiều hơn.

"Bản mặt nó trông buồn cười ghê! Y hệt các con của tôi!"

"Tôi không thể nhịn cười với biểu cảm này!"

"Chắc nó đang có âm mưu đen tối nào đó!" 

Dưới đây là một số hình ảnh khác của Kitzia:

Mặt lúc nào cũng không vui vẻ hay quạu, chú mèo khó ở vẫn được dân mạng săn đón nhiệt tình vì chính sự độc đáo của mình - Ảnh 2.

Luôn "quạu" bất cứ thời điểm nào

Mặt lúc nào cũng không vui vẻ hay quạu, chú mèo khó ở vẫn được dân mạng săn đón nhiệt tình vì chính sự độc đáo của mình - Ảnh 3.

"Sao? Muốn gì?"

Mặt lúc nào cũng không vui vẻ hay quạu, chú mèo khó ở vẫn được dân mạng săn đón nhiệt tình vì chính sự độc đáo của mình - Ảnh 4.

"Ngồi đây khó chịu ghê!"

Mặt lúc nào cũng không vui vẻ hay quạu, chú mèo khó ở vẫn được dân mạng săn đón nhiệt tình vì chính sự độc đáo của mình - Ảnh 5.

Cố tỏ ra là mình ổn nhưng vẫn không thể không "quạu"

Mặt lúc nào cũng không vui vẻ hay quạu, chú mèo khó ở vẫn được dân mạng săn đón nhiệt tình vì chính sự độc đáo của mình - Ảnh 6.

"Đùa thôi! Em cũng có những phút giây tình cảm như thế này đây!"

(Nguồn: LADbible, Instagram)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang