Người đàn ông trả giá vì ký tên bằng hình vẽ

Khi vẽ ba đầu mèo thay chữ ký trên bằng lái xe, Brad Johnsen không nghĩ rằng có ngày mình khổ sở mua nhà vì nó.

Đầu năm nay, Brad Johnsen (bang Washington) đi mua nhà và phải trả giá cho hành động bộc phát ngày trước. Dù đã cố giải thích, anh vẫn bị nhân viên công ty nhà đất yêu cầu ký đúng như trên bằng lái xe. Tổng cộng, Johnsen phải vẽ hình đầu mèo 30 lần.

Brad Johnsen ký tên bằng ba đầu mèo. Ảnh: Bored Panda.

Brad Johnsen ký tên bằng ba đầu mèo trên bằng lái xe. Ảnh: Bored Panda.

Trên mạng xã hội gần đây, người đàn ông 38 tuổi chia sẻ câu chuyện bi hài của mình. Năm 2015, Johnsen đi làm lại thẻ lái xe và nghĩ rằng "thật thú vị nếu dùng hình mèo thay cho chữ ký thông thường".

"Tôi hỏi người phụ nữ sau quầy dịch vụ là có thể vẽ khủng long thay chữ ký được không. Bà ấy bảo không quan tâm", Johnsen kể. "Cuối cùng, tôi chọn vẽ mèo vì lúc ấy đang nuôi ba con mèo".

"Bà ấy đảo mắt, nhìn tôi và hỏi tôi có chắc chắn không", Johnsen tiếp tục. "Tôi trả lời 'chắc chắn' và giờ thì hơi hối hận một chút". 

Thời điểm đó, anh mới chỉ là bảo vệ của một cửa hàng xe máy, và chẳng bao giờ nghĩ mình có thể mua nhà. Anh cũng không nghĩ chữ ký nghịch dại đó sẽ đi theo mình nhiều năm về sau.

Johnsen phải vẽ đầu mèo lên giấy tờ sở hữu nhà. Ảnh: Bored Panda.

Johnsen phải vẽ đầu mèo lên giấy tờ sở hữu nhà. Ảnh: Bored Panda.

Sau sự cố trên, Johnsen cho biết chưa nghĩ đến chuyện đổi bằng lái xe vì "rất thích tấm ảnh trên đó". Ngoài ra, anh nhắn nhủ mọi người đừng ngại ngần phá luật, miễn là biết chịu trách nhiệm: "Thật khó mà nổi tiếng nếu bạn tuân thủ các quy tắc. Chữ ký là của bạn, hãy làm những gì bạn muốn". 

Minh Trang (Theo Bored Panda)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng Hợp Thông Tin Về Esports World Cup 2025 Bộ Môn Valorant

Tổng Hợp Thông Tin Về Esports World Cup 2025 Bộ Môn Valorant

sonlagSơn Xéo Xắc

Sự kiện Esports World Cup sẽ khởi tranh vào tuần này, bắt đầu từ ngày 8 tháng 7 với tựa game Valorant và được phát sóng trực tiếp từ Riyadh, Ả Rập Xê Út. Mười sáu đội từ bốn gỉai đấu VCT khu vực lớn sẽ tranh tài trong một tuần để giành giải thưởng trị giá 1,25 triệu đô la và điểm EWC Club. Ngoài ra, còn một số tựa game khác sắp chuẩn bị bắt đầu.

eSports
Top 9 Trái Ác Quỷ Kỳ Dị Nhất Trong Thế Giới One Piece

Top 9 Trái Ác Quỷ Kỳ Dị Nhất Trong Thế Giới One Piece

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

One Piece từ lâu đã nổi tiếng với hệ thống trái ác quỷ đa dạng, mỗi loại đều sở hữu những năng lực độc đáo và ảnh hưởng lớn đến cốt truyện. Bài viết dưới đây sẽ điểm qua 9 trái ác quỷ được xem là “ghê rợn” nhất trong series, giúp bạn hiểu rõ hơn về những mặt tối và sự sáng tạo độc đáo trong thế giới của tác giả Eiichiro Oda.

Giải trí
Lên đầu trang