Phát hiện thỏ “zombie” giống hệt trong game: Sừng mọc tua tủa trên khuôn mặt

Một sinh viên đã vô tình phát hiện ra con thỏ Ɖάпɡ ѕợ này trên đường, vậy nguyên nhân khiến con thỏ này trở nên kỳ dị là gì?

Một đoạn phim do Gunnar Boettcher, sinh viên tại Cao đẳng Gustavus Adolphus, bang Minnesota của Mỹ đã đăng tải một đoạn phim

ngắn quay lại một con thỏ kỳ dị mà cậu gọi là “Frankenstein”- một nhân vật hư cấu thường xuất hiện trong các phim кіпʜ ძị.Phát hiện thỏ “zombie” giống hệt trong game: Sừng mọc tua tủa trên khuôn mặt

Con thỏ này có các khối u màu đen và nhọn như những chiếc sừng mọc khắp toàn bộ khuôn mặt của nó khiến nhiều người phải sởn gai ốc khi nhìn thấy.

Boettcher cho biết: “Chúng tôi đã nhìn thấy nó quanh ngôi nhà trước đó nhưng chưa bao giờ có thể nhìn nó gần hơn. Nhưng hôm nay, con thỏ này không hề bỏ chạy như thường lệ khi thấy chúng tôi”.

Phát hiện thỏ “zombie” giống hệt trong game: Sừng mọc tua tủa trên khuôn mặt 2

Chỉ sau 4 ngay đăng tải trên Facbook, đoạn phim mà cậu đăng tải lên đã thu hút 200.000 người xem (theo The Free Press of Mankato). Cậu cho rằng con thỏ này bị bệnh virus papilloma (CRPV) khiến cho những khối u mọc lên trên khuôn mặt của nó.Phát hiện thỏ “zombie” giống hệt trong game: Sừng mọc tua tủa trên khuôn mặt 3

Khi bệnh trở nên trầm trọng có thể khiến cho con thỏ gặp khó khăn trong quá trình ăn uống và từ đó có thể gây ra cái CʜếƬ. Loại virus CRPV còn gọi là virus Shope do được đặt tên theo bác sĩ Richard E. Shope, người đã khám phá ra loại virus này năm 1930.

Joe Stangel, người giám Sát động vật hoang dã tại Department Natural Resources cho rằng con thỏ này cần được điều trị bởi vaccine HPV – một loại vaccine giúp nó có thể thoát khỏi căn bệnh quái άс này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang