Phơi quần áo thú cưng, nữ sinh bị cả xóm đồn là “chửa hoang”

Chỉ vì mấy bộ quần áo của chó mèo phơi ngoài sân mà cô sinh viên năm thứ hai bị hàng xóm tặng ngay cho hai chữ “chửa hoang".

Đối với hội yêu chó mèo mà nói thì chuyện chăm sóc từng bữa ăn giấc ngủ cho lũ thú cưng vốn dĩ vẫn là điều hết sức bình thường. Thậm chí, đến cả phong cách thời trang của “boss” cũng được các con “sen” để ý từng li từng tí.

Giống như cô gái này chẳng hạn, chỉ vì muốn cho thú cưng của mình diện đồ đẹp mà sắm sửa không biết bao nhiêu quần áo… trẻ con. Để rồi một ngày đẹp trời, cô nàng bị cả xóm đồn là “chửa hoang”.

 
“Tôi mặc đồ em bé thì có gì sai?”. (Ảnh: Boss Yêu)
“Tôi mặc đồ em bé thì có gì sai?”. (Ảnh: Boss Yêu)

Phơi quần áo cho chó mèo cũng bị đồn là “chửa hoang”

Kì nghỉ Tết dài đến cả tháng trời vì dịch bệnh đã kéo theo nhiều câu chuyện “dở khóc dở cười”, nhưng có lẽ việc bị hiểu nhầm là “không chồng mà chửa” của cô sinh viên năm thứ hai này thực sự khiến dân tình phải “đứng hình toàn tập”. Đơn giản là vì cô nàng đã mang quần áo của chó mèo ra phơi dày đặc ngoài sân, và tất nhiên nó bé y như đồ của trẻ con rồi, thế nên các vị hàng xóm nhiều chuyện đã “buôn” với nhau rằng, nữ sinh có người tình trên thành phố, thậm chí còn đang… ở cữ nữa cơ.  

Nguyên văn câu chuyện “éo le” được chia sẻ như sau: “Chuyện là như này, mình học trên thành phố ít khi về quê nên cũng ít gặp mọi người. Tết vừa rồi mình về quê lôi cả 2 con mèo và một con chó về cùng vì không có chỗ gửi.

Quần áo của chúng nó hôi quá mình mang ra giặt, rồi phơi như thế này. Mấy bà hàng xóm sang nhà tao chơi rồi về. Tự nhiên 5 hôm sau thím mình gọi bảo 'Mày làm gì mà để cả làng đồn ầm là mày đi học rồi chửa hoang trên thành phố thế?'.

Mình sốc quá, bắt xe về quê điều tra... thì hoá ra mấy bà hàng xóm sang nhà mình chơi thì thấy nhà mình phơi toàn quần áo trẻ con rồi đi nói chuyện linh tinh rằng tao đang ở cữ. Mình mới sinh viên năm 2 mà ở cữ là thế nào? Người yêu còn chưa có mà đồn ác quá!”.

 Bài đăng gây chú ý khắp mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng gây chú ý khắp mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

 
Quần áo chó mèo bị nhìn nhầm là quần áo trẻ con như thế này đây. (Ảnh: Huyền)  
Quần áo chó mèo bị nhìn nhầm là quần áo trẻ con như thế này đây. (Ảnh: Huyền)  

Thú cưng mặc đồ em bé, âu cũng là lẽ thường tình

Mua đồ ăn ngon, sắm quần áo đẹp,… đây đều là những việc làm hết sức bình thường mà các con “sen” dành cho “boss” cưng của mình. Thậm chí, có người cuồng chó mèo còn tậu nguyên căn nhà “xịn xò” cho thú cưng nghỉ dưỡng. Giống như trường hợp của cô nữ sinh trên đây chẳng hạn, việc chuẩn bị quần áo cho “boss” giữ ấm mùa lạnh âu cũng là lẽ thường tình. Mà không mua size trẻ con cho chó mèo mặc thì chẳng lẽ sắm quần áo người lớn hay sao? Đúng là tình huống “dở khóc dở cười” mà các con “sen” không biết phải giải thích làm sao cho người ngoài cuộc hiểu được, vì họ có nuôi thú cưng bao giờ.

 
Không mua size em bé chả lẽ mua size người lớn à? (Ảnh: Boss Yêu)
Không mua size em bé chả lẽ mua size người lớn à? (Ảnh: Boss Yêu)

 
"Boss" luôn cần được chăm sóc kĩ càng nhé! (Ảnh: Boss Yêu)
"Boss" luôn cần được chăm sóc kĩ càng nhé! (Ảnh: Boss Yêu)

Em làm gì đã có người yêu, em còn đang sợ ế đây này

Bị đồn “chửa hoang” vì tăng cân, có lẽ dân tình đã gặp nhiều rồi, nhưng còn nguyên nhân do phơi quần áo chó mèo thì đúng là “xưa nay chưa từng gặp”. Tình cảnh “éo le” của cô nữ sinh được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận về hàng ngàn ý kiến bình luận khác nhau, thậm chí dân tình còn chẳng biết nên thả “sad” hay “haha” nữa.

 
Những ý kiến bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Những ý kiến bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, những dòng chia sẻ của cô gái trẻ vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng với nhiều bình luận trái chiều. Người thì cho rằng, cô cần “ba mặt một lời” với các vị hàng xóm nhiều chuyện, người lại nói nên mặc kệ vì “cây ngay không sợ chết đứng”. Còn bạn thì sao, nếu là cô ấy bạn sẽ giải quyết tình huống này thế nào? Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình cùng YAN nhé!

1001 hình ảnh "dở khóc dở cười" chuyện đưa thú cưng về quê

Nuôi dưỡng và chăm sóc từng li từng tí cho đám thú cưng đáng yêu vốn dĩ vẫn là chuyện hết sức bình thường đối với hội những người yêu động vật. Thậm chí, chủ tớ còn thân nhau tới mức chẳng thể chia xa quá một ngày.

Chính điều đó cũng đã gây nên không ít tình cảnh “dở khóc dở cười” cho những người sống xa nhà muốn đem thú cưng đi cùng mỗi dịp về thăm quê.

Lo lắng nhất chính là việc làm thế nào để các bác tài cho phép đưa thú cưng lên xe khách ngồi cùng, bởi xưa nay đã có biết bao con “sen” bị đuổi “thẳng cổ” chỉ vì mang “boss” lên xe rồi đấy.

Tuy nhiên, cũng có nhiều thanh niên đã bất chấp tất cả để chủ tớ được ngồi cùng nhau. Bên cạnh đó, nhiều người lại chọn cách đi xe máy để tha hồ “cõng” thú cưng “cùng nhau đi vượt ngàn con đường”…

Theo Yan 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang