Tức giận chó cưng cắn nát AirPod, "sen ngố" ra tay dằn mặt khiến "boss" chỉ biết đứng hình 5 giây

Tưởng như đã trả đũa được chú "boss" nghịch ngợm nhưng cuối cùng mọi thứ vẫn quy về vận đen cho chủ nhân mà thôi.

Không biết giữa thú cưng và đồ công nghệ điện tử có thù hằn gì với nhau từ xưa hay không, nhưng rất nhiều người từng lâm vào tình cảnh dở khóc dở cười vì bị các "boss" gặm nhấm, cào rách hoặc thậm chí cắn nham nhở đồ dùng của mình. Nạn nhân phổ biến nhất chính là các sợi dây cáp sạc, vừa mỏng manh lại mềm dẻo, dễ trở thành một món đồ chơi tự phát cho những móng chân tinh nghịch không biết giới hạn điểm dừng. 

Thế nhưng, để tình trạng đó đạt đến cảnh giới này thì quả thật... đáng cười hơn đáng trách:

Tức giận chó cưng cắn nát AirPod, sen ngố ra tay dằn mặt khiến boss chỉ biết đứng hình 5 giây - Ảnh 1.

Hình ảnh trên hiện chưa rõ chủ nhân gốc nhưng đã được rất nhiều thành viên trên mạng xã hội Twitter chia sẻ lại không ngừng nghỉ. Có vẻ như trong một khoảnh khắc lỡ mồm, chú chó thuộc giống Havanese trông nhỏ nhắn vô hại là thế nhưng đã "xử đẹp" một bên tai nghe AirPod của chủ nhân đáng thương. Chỉ cần nhìn vết cắn nát lõm vào thôi cũng đủ khiến nhiều fan Apple đứng tim xót ruột vì vài triệu đồng vừa ra đi trong một nốt nhạc...

Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là cao trào của bức ảnh đủ để khiến hàng trăm nghìn người bấm Like và Share không cần nghĩ. Đỉnh cao là khi chủ nhân chú chó quyết định dùng kéo cắt nát luôn đồ chơi cục xương cao su ngay trước mặt "boss" để dằn mặt. 

Tức giận chó cưng cắn nát AirPod, sen ngố ra tay dằn mặt khiến boss chỉ biết đứng hình 5 giây - Ảnh 2.

Rất nhiều comment đã được đưa ra bàn tán sôi nổi, chủ yếu nói về cách đối phó tưởng như vô lý mà cũng đầy hợp lý của chủ thớt. Tuy vậy, tất cả dường như đã đứng hình bởi một tiếng nói bình luận cất lên đầy ma lực thức tỉnh: "Hỡi sen ơi, chẳng phải đó đều là những thứ đồ do chính tay mình mua, chính công mình kiếm tiền và hầu hạ lũ thú cưng quỷ sứ đó hay sao?..." Xét cho cùng, nỗ lực trả đũa của chủ nhân bức ảnh có lẽ chẳng khác gì một cú gậy ông đập lưng ông cả.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang