[PUBG] Tất tần tật về Flare Gun - Khẩu súng gọi "thính" bá đạo nhất game

Ngoài các cập nhật liên quan đến thẩm mỹ như skin súng thì một thay đổi khác cũng được rất nhiều sự đón nhận đó chính là khẩu Flare Gun, một khẩu súng tuy nhỏ nhưng rất bá đạo trong tựa game PUBG.

Tại sao cần Flare Gun?

Flare Gun hay súng bắn pháo sáng là một khẩu súng khá vô hại khi không gây bất kỳ sát thương nào cho người chơi khác. Tuy nhiên điểm lợi hại của nó chính là khả năng "gọi thính" hay kêu gọi một máy bay thả thùng tiếp tế/Air Drop xuống gần vị trí bạn bắn tín hiệu. Air Drop này có số lượng vật phẩm nhiều gấp đôi mọt Air Drop bình thường.

Chi tiết cách hoạt động

Flare Gun hiện chỉ có trong Custom game mà thôi.

Flare Gun sẽ chiếm slot súng lục trong hành trang của bạn. Bạn có thể giữ nhiều đạn cùng lúc để xài dần nhưng không cầm được 2 khẩu Flare Gun cùng một lúc.

Flare Gun không gây sát thương lên mục tiêu mà chỉ soi sáng một vùng mà thôi.

Để gọi "thính" tới bạn phải nhắm thẳng lên trời thì máy bay mới chở Air Drop tới gần chỗ bạn được.

Air Drop sẽ được thả tại địa điểm viên đạn hạ cánh. Và do game không cho phép bạn bắn thẳng lên trời một góc 90 độ nên viên đạn sẽ rớt cách nơi bạn đứng bắn tầm 150m. Tiếng súng mà Flare Gun có thể nghe thấy trên toàn bản đồ,nghĩa là tất cả các người chơi khác đều biết được vị trí của bạn nếu có được tầm nhìn thoáng đãng. 

Máy bay chỉ chở 1 Air Drop đặc biệt cho từng viên Flare Gun được bắn mà thôi. Nếu bắn 2 viên liên tiếp thì "thính" sẽ được thả tại nơi bắn Flare Gun bắn trước. Viên còn lại coi như vô dụng. Để tránh điều đó xảy ra thì hãy đợi máy bay bay khỏi bản đồ rồi hãy bắn viên Flare Gun tiếp theo.

"Thính" từ Flare Gun có gì hot?

Vẫn là các trang bị thường thấy như M24, Groza, mũ  3, giáp 3, xi lanh, đạn dược nhưng được tăng gấp đôi số lượng. Đặc biệt các Air Drop này không hề bị trùng lặp (Ít nhất là trong 20 hòm "thính" được thả).

Tìm Flare Gun ở đâu?

Trên đây là các vị trí mà bạn có thể tìm thấy được Flare Gun. Chúc các bạn may mắn.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Giả thuyết kinh hoàng - Liệu rằng có phải nhóm Momonosuke đã chết từ 20 năm trước nay hiện hồn về dẫn lối cho băng hải tặc mũ rơm

Giả thuyết kinh hoàng - Liệu rằng có phải nhóm Momonosuke đã chết từ 20 năm trước nay hiện hồn về dẫn lối cho băng hải tặc mũ rơm

Cuối chap 918, ta thấy được hình ảnh 8 cái mộ được đặt trên ngọn núi từng là nơi có thành Oden. Điều đáng nói ở đây là ngoài mộ của lãnh chúa Oden, người đã chết thì ta còn thấy được 4 cái mộ đề tên của những người vẫn còn sống là Momonosuke và 3 thuộc hạ Kinemon, Kanjuro và Raizou.

Giải trí
Lên đầu trang