Gwent: The Witcher Card Game - Hướng dẫn chuỗi sự kiện Saovine: Holiday of the Dead

Hãy cùng xem qua cách thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt trong chuỗi sự kiện Saovine: Holiday of the Dead trong Gwent ra sao nhé.

Saovine: Holiday of the Dead là sự kiện thứ 2 ra mắt trong tựa game thẻ bài Gwent sau Mahakam Ale Festival. Các thử thách lần này được hãng phát triển CD Projekt Red 'trau chuốt' hơn về độ khó. Thanh Niên Game sẽ mang đến cho các bạn một số mẹo vặt để vượt qua 3 cửa ải để giành được các phần thưởng gồm: Meteorite Powder, Experience và Border - Title.

BREAKING BREAD WITH THE DEAD

Trong thử thách đầu tiên, nhiệm vụ của bạn là giúp Palisade đạt được 10 Power. 

  • Đừng để lũ vampire xếp thành hàng 3 (Trio) và hạ Palisade.
  • Cố gắng xếp được nhiều Scythemen
  • Trong round cuối, sau khi tung Germain, bạn nên có 4 Scythemen và 2 Archers trong tay, đối thủ thì có khoảng 2 vampire trên bàn. 

KNOCKIN’ ON HORROR’S DOOR

  • Đối phương luôn tung ra: Queen of the Night, 4 bộ Ekimmaras, 4 Katakans và 2 Garkains
  • Cố gắng hạ Katakans để bảo vệ Battle Ram của bạn, hạn chế càng ít Ekimmaras lên hàng melee càng tốt để giảm thiểu số unit bị giết.
  • Kéo dài round đấu với khả năng hạ gục hàng loạt của Vesemir.

BLOODTHIRST

  • Mulligan Bovines để có trong round 2, pass round 1 và tung 2 lá đầu tiên sẽ là Farmhands và Bovines. Cố gắng thắng round 2 và cố gắng phát huy giá trị của Crossbowmen, Peasant Militia và Germain.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

5 Streamer Trung Quốc "thân bại danh liệt" chỉ sau một đêm vì những lý do không ai ngờ

5 Streamer Trung Quốc "thân bại danh liệt" chỉ sau một đêm vì những lý do không ai ngờ

Trong ngành Live Stream đang làm mưa làm gió cộng đồng mạng Trung Quốc, nền tảng trực tuyến Douyu không hề xa lạ, có thể nói là trang web đi đầu lớn mạnh nhất, có nhiều streamer nổi tiếng nhất tại đất nước tỷ dân này. Nhiều game thủ chuyên nghiệp sau khi giải nghệ đồng loạt quay sang ký kết với Douyu, nhiều người vô danh tiểu tốt cũng phất lên nhờ Douyu.

Giải trí
Top 10 phim hoạt hình Ecchi “bổ tim bổ mắt” cho các chàng còn độc thân dịp 20/10

Top 10 phim hoạt hình Ecchi “bổ tim bổ mắt” cho các chàng còn độc thân dịp 20/10

Ai cũng biết rằng loạt anime ecchi thường có các tình huống khá "nhạy cảm" nhằm lôi cuốn người xem đúng không nào. Ngoài ra thể loại này còn hay có những cảnh hở hang để gây cười nữa đấy. Nói chung là đối với các chàng thì anime ecchi là món ăn tinh thần không thể thiếu trong các dịp lễ đâu.

Giải trí
Lên đầu trang