Lineage 2 Revolution: Hướng dẫn cách farm tiền/Adena mỗi ngày nhiều nhất có thể

Adena là đơn vị tiền tệ khá quan trọng trong Lineage 2 Revolution mà game thủ nào cũng cần rất nhiều. Bài hướng dẫn này sẽ hướng dẫn cách farm Adena trong 1 ngày với năng suất cao nhất có thể.

Trong Lineage 2 Revolution, Adena là đơn vị tiền chính (xu vàng) cho phép game thủ nâng cấp đủ loại trang bị của bản thân. Do cần chúng với số lượng lớn, bạn cần có hướng farm "ổn định" liên tục mỗi để trữ dần và xài cho cấp cao. Hãy cùng điểm qua một số cách farm Adena hằng ngày hiệu quả nhất nhé:

Nhiệm vụ hằng ngày (Daily Quest)

Khi vừa vào game, hãy luôn nhớ vào nhận hết các Nhiệm Vụ Hằng Ngày có thể nhận được. Các nhiệm vụ này sẽ cho rất nhiều kinh nghiệm để lên cấp và lượng Adena ổn định theo rank của nhiệm vụ.

Mỗi lần sẽ có 3 bộ nhiệm vụ khác nhau, nếu không có bộ nhiệm vụ nào ngon thì vẫn có thể re-roll đổi bộ mới. Một ngày có thể đổi free được 3 lần, sau đó thì một lần đổi sẽ tốn 15,000 Edena mỗi lần. Việc đổi tìm nhiệm vụ tốt không khuyến cáo newbie mà chỉ những người chơi cấp cao, nhiều Edena tí mới nên dùng thường xuyên nhé.

Nhiệm vụ hằng tuần (Weekly Quest)

Song song với nhiệm vụ hằng ngày, game thủ cần làm luôn cả Nhiệm vụ hàng tuần (Weekly Quest) để nhận rất nhiều kinh nghiệm và Edena thưởng thêm. Nhiệm vụ hàng tuần có khá nhiều và đánh quái/boss cũng trùng với Daily Quest, do đó việc farm map để làm cả 2 nhóm nhiệm vụ này là khá cần thiết.

Tại khung nhiệm vụ Weekly Quest, hãy bấm nút trả nhiệm vụ tới khi nào không thể bấm được nữa thì đủ nhé.

Nhiệm vụ từ cuộn giấy (Scroll Quest)

Sau Weekly Quest, các Scroll Quest (mấy cuộn giấy trong kho) là nhóm nhiệm vụ mà bạn cần làm tiếp theo để farm nhiều Adena nhất. Những cuộn giấy này có cấp độ và rank khác nhau (từ C -> A) với phần thưởng tăng theo cấp và rank này.

Để sử dụng tính năng này tốt nhất, bạn chỉ nên chọn những nhiệm vụ với cấp và rank cao nhất để làm. Nếu bạn đang cấp 50 thì chọn NV cấp 50 làm, 60 thì làm 60, rank cao nhất thì làm. Một ngày bạn chỉ có thể làm tối đa 5 nhiệm vụ dạng này thôi, do đó hãy chọn NV nào đáng làm thì làm. Ngoài ra, những cuộn giấy này rớt ra từ quái và boss ngoài thế giới, do đó sau khi làm Weekly Quest xong chắc chắn bạn sẽ trữ khá nhiều.

Lưu ý: Nếu có quá nhiều scroll rank C, hãy trữ lại và ghép chúng lại với tính năng Workshop (hoặc Bind) để nâng cấp lên thành rank cao hơn với tỉ lệ 5 rank C = 1 rank B và tương tự với A để không phí nguyên liệu ghép nhiệm vụ cao cấp nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thêm Scroll Quest rank A với 18000 Adena trong cửa hàng. Mỗi nhiệm vụ rank A sẽ trả lại 14000 Adena, đồng nghĩa bạn chỉ sẽ lỗ 4000 thôi mà đổi lại được thêm khá nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, nếu đang trữ Adena thì không nên áp dụng nhé.

Farm trong Phụ Bản (Dungeon)

Sau khi làm xong Scroll Quest, hãy bắt đầu farm dung dần dần để làm cho xong các Daily Quest còn sót lại. Các dung này sẽ cho bạn số lượng Adena và kinh nghiệm vừa phải, ngoài ra bạn còn có thể sử dụng SoulShots để tăng lượng Adena kiếm được trong thời gian này.

Một số cách farm Adena đơn giản khác

Login game mỗi ngày

  • Mỗi game, chỉ cần bạn login vào game khoảng 15 phút - 1 giờ là sẽ có thêm Edena ngay lập tức. Ngoài ra, phần thưởng log in game mỗi ngày đều đặn cũng được thưởng Edena rất nhiều.

Adena Dungeon

  • Phụ bản đặc biệt có giới hạn này sẽ cho bạn 50k (chế độ dễ) và 70k (chế độ thường) Adena mỗi ngày. Nếu mạnh hơn thì bạn có thể đi cả Hard để farm nhiều hơn. Đây cũng là cách farm mặc định mà bạn không thể bỏ qua.

"Tháp Auto"

  • Tại Tower of Isolence, bạn chỉ cần để Auto farm là có ngay 10k Adena trở lên mỗi ngày rồi. Rất nhanh và đơn giản

PvP trong Arena

  • Quà thưởng trong Arena cũng chứa khá nhiều Adena, chủ yếu CP bạn có đủ để chiến thôi. Hãy tìm người yếu hơn bạn và leo rank từ từ cho dễ nhé.

Quà từ NV Clan

  • Khá ít, nhưng nếu Clan bạn lớn thì Adena thưởng cũng tương đối..tạm được.

Xem thêm:

Nếu Trang Thư Viện Game Channel lấy bài xin vui lòng để Nội dung nguồn từ Lag.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Call of Duty: Black Ops 4: Giới thiệu 10 Specialist trong Black Ops 4 (Phần 1)

Call of Duty: Black Ops 4: Giới thiệu 10 Specialist trong Black Ops 4 (Phần 1)

Có tổng cộng 10 Specialists trong Black Ops 4 với những kỹ năng riêng biệt độc đáo và thú vị để bạn lựa chọn. Hiểu rõ những đặc điểm của từng Specialist không chỉ giúp bạn sử dụng Specialist đó tốt hơn mà còn biết cách counter những Specialist khác đang đối đầu với mình. Tìm hiểu về 10 Specialist trong Black Ops 4 qua bài viết sau nhé.

Game Online
Lên đầu trang