ZingSpeed Mobile: Hướng dẫn cách farm Coupon và lấy Xe A trong thời gian ngắn nhất

Hãy cùng bài viết tìm hiểu qua cách kiếm Coupon nhiều nhất có thể và sở hữu Xe A trong thời gian ngắn nhất mà không cần nạp tiền trong Zing Speed Mobile nhé.

Xem thêm:

Tổng hợp các cách farm Coupon đơn giản nhất

Làm nhiệm vụ hằng ngày

Chuỗi nhiệm vụ hằng ngày gần như bắt buộc phải thực hiện nếu bạn không muốn phải nạp tiền chơi game rồi. Với mỗi ngày 12 trận đua, bạn có thể kiếm được kha khá số Coupon để dành mà cũng rất đơn giản không tốn nhiều sức.

Điểm danh hằng ngày

Việc đăng nhập và điểm danh mỗi ngày sẽ cho bạn hưởng 10 Coupon và 100 Vàng theo mỗi ngày, với 25 ngày sẽ nhận được khá nhiều Coupon.

Nhiệm vụ tình nhân

Đối với nhiệm vụ này, bạn và nửa còn lại sẽ cần cùng nhau farm/đua để tăng mốc tình cảm và đạt Coupon theo mốc đã đạt được. Mỗi ngày chỉ cần đua 3 ván bản đồ dành cho tình nhân (Tình Yêu Hoa Hồng) là đủ nhé.

Đấu Rank

Đấu rank sẽ thưởng cho bạn Coupon theo thứ hạng mỗi đầu tuần, ngoài ra điểm rank cũng giúp bạn có thể mua Coupon trực tiếp bằng điểm rank này (có giới hạn, reset sau mỗi tuần).

Đua Biên Giới (18h - 22h)

Đây là map đua giới hạn theo thời gian mà game thủ cũng nên tham gia đầy đủ. Với việc đua ít nhất 1 lần chế độ này, bạn sẽ được tặng Coupon theo xếp hạng bản thân - dù ít hay nhiều thì có vẫn tốt hơn.

Nhiệm vụ đua GPS

Cũng như các chế độ đua bình thường, tuy nhiên nhiệm vụ đua trên bản đồ GPS thực tế này sẽ cho bạn 2 loại rương Tím - random có tỉ lệ 150 Coupon, và rương Vàng có tỉ lệ Coupon nhiều hơn.

Top đua map sự kiện

Dù không có nhiều lắm và cũng khó farm Coupon, tuy nhiên bạn chỉ cần tham gia sự kiện này mỗi ngày 1 lần thì sẽ được vàng tương ứng thứ hạng. Vào đầu tuần sau, bạn sẽ nhận được thêm Coupon tổng kết theo thứ hạng của mình.

Chế độ đua ván trượt

Cũng như các chế độ đặc biệt khác, chế độ ván trượt sẽ cho bạn Coupon theo số điểm tích lũy mỗi lần đua của mình.

Nạp Vip

Đây sẽ là mức "chi" cuối cùng mà bạn muốn farm Coupon nhanh nhất. Bên cạnh các hiệu quả buff có lợi, quà tặng hằng ngày của Vip cũng sẽ bao gồm cả Coupon (250 Coupon 1 ngày) tùy theo mức Vip mà bạn mua.

Cách kiếm xe A

Việc farm Coupon chủ yếu sẽ giúp bạn kiếm xe A nhanh nhất có thể. Sau khi có Coupon, bạn nên mua các viên đá tím để mở Hộp S đặc biệt để lấy xe A. Tùy theo độ may mắn của bạn mà bạn sẽ cần nhiều hay ít Coupon để mở ra nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

ZingSpeed Mobile - Hướng dẫn tải trên Android và IOS với cấu hình game yêu cầu cực nhẹ công bố đăng ký trước

ZingSpeed Mobile - Hướng dẫn tải trên Android và IOS với cấu hình game yêu cầu cực nhẹ công bố đăng ký trước

ZingSpeed Mobile (tên gốc là QQSpeed Mobile) là game đua xe 3D đỉnh cao trên điện thoại, được công bố chính thức tại Hội nghị thường niên UP2017 của Tencent vào ngày 20/04/2017. Hiện nay tựa game đã tiến lên điện thoại với Cấu hình game cực nhẹ và bất kỳ dòng điện thoại thông minh nào cũng có thể chơi được

Game Mobile
Lên đầu trang