5 ứng dụng hầu như ai cũng có trên smartphone.

Facebook Messenger, Facebook, Agar.io, Instagram, WhatsApp chính là 5 ứng dụng hàng đầu vô cùng quen thuộc mà ai cũng có trên chiếc smartphone của mình.

5 ứng dụng này đều là những ứng dụng hay và hữu ích trên smartphone của người dùng ở thời điểm hiện tại. Và tôi chắc chắn rằng ít nhất trên smartphone của bạn sẽ có đến hai ứng dụng được kể đến trong bài viết dưới đây.

 

1. Facebook Messenger

 

Facebook Messenger

Facebook Messenger chắc chắn là một ứng dụng hấp dẫn dành cho người dùng điện thoại thông minh trong thời điểm hiện tại, bởi có lẽ Facebook giờ đã là một mạng xã hội rộng khắp trên toàn thế giới rồi cho nên nó mang đến nhiều bạn bè và hơn hết nó lại miễn phí, điều có thể thấy là Facebook đã hoàn toàn khôn khéo trong việc gỡ riêng Facebook Messenger ra để trở thành một ứng dụng riêng biệt. Ứng dụng này có trên cả iOS và Android.

Link tải Facebook Messenger về cho iOS.

Link tải Facebook Messenger cho Android.

 

2. Facebook

 

Facebook

Facebook chính là mạng xã hội đẻ ra Facebook Messenger được nhắc ở trên, mạng xã hội này hiện tại đang được rất nhiều người trên thế giới sử dụng, tổng cộng đã cán mốc 1,25 tỷ người dùng hơn hết nó cũng là ứng dụng được truy cập nhiều nhất từ các thiết bị di động. Với ứng dụng mạng xã hội Facebook này, người dùng có thể tải về cho cả 2 hệ điều hành iOS và Android.

Link tải Facebook cho iOS.

Link tải Facebook cho Android.

 

3. Agar.io

 

Agar.io

Agar.io là ứng dụng duy nhất không phụ thuộc vào mạng xã hội. Mới đây, tựa game “cá lớn nuốt cá bé” đã trở lại và lợi hại hơn xưa với phiên bản những dấu chấm tròn nhiều màu sắc. Với lối chơi đơn giản nhưng làm thế nào để bạn có tên trong bảng xếp hạng thì là cả một vấn đề. Mở đầu, bạn sẽ chỉ là một chấm nhỏ chạy loăng ngoăng cho đến khi “béo ú”, bạn sẽ có quyền bắt nạt lại những kẻ yếu hơn mình. Tuy nhiên, càng béo thì bạn đi sẽ càng chậm đấy nhưng không cần quá lo lắng vì người chơi khác sẽ không dại gì đấu với một kẻ to xác hơn mình đâu. Gây nghiện với người dùng trên thế giới bằng phiên bản trên Web, Agar.io liên tiếp “dội bom” với 2 phiên bản ứng dụng của Android và iOS.

Link tải Agar.io cho iOS.

Link tải Agar.io cho Android.

 

4. Instagram

 

 Instagram

Instagram là một trong những mạng xã hội nổi tiếng trên toàn thế giới. Nếu bạn đã biết tới Facebook thì không có lý gì lại không biết Instagram vì nó chính là một trong những cánh tay phải đắc lực mà Facebook phải giành giật để mua lại vào năm 2012. Ứng dụng này được người dùng thế giới yêu thích với 2 phiên bản iOS và Android.

Link tải Instagram cho iOS.

Link tải Instagram cho Android.

 

5. WhatsApp

 

WhatsApp

Không đa dạng như Facebook nhưng WhatsApp vẫn luôn có một lượng người dùng ổn định và đánh ngạc nhiên khi con số ngày càng tăng dần theo năm tháng. WhatsApp không hỗ trợ các tính năng như gửi tin nhắn, trò chuyện trên di động nhưng các tính năng cơ bản của WhatsApp cũng làm người dùng phải mê mẩn. Và bạn có biết không? WhatsApp cũng là một trong những khối tài sản tiềm năng của Facebook.

Link tải WhatsApp cho iOS.

Link tải WhatsApp cho Android.

5 ứng dụng được nhắc đến trong bài viết này có một điểm chung đó chính là việc nó thích ứng với cả hai hệ điều hành iOS và Android, hơn hết những người sử dụng smartphone cho dù của hãng nào đi nữa cùng có một trong số các ứng dụng này trên máy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem các ứng dụng này sẽ là ứng dụng gì mà lại khiến những người dùng smartphone bắt buộc phải có trên máy nhé.

 

LAG page (Theo GenK)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang