Google Duo – Giải pháp video call mới cho di động

Google đã chính thức giới thiệu đến người dùng ứng dụng gọi thoại Google Dou, tương tự như Video Call trên Messenger hay Facetime của iOS. Ngoài những tính năng cơ bản của một ứng dụng gọi thoại, Google Duo còn sở hữu tính năng Knock Knock độc đáo, cho phép xem mặt người gọi trước khi bạn đưa ra quyết định bắt máy.

Google Duo 1

 

Google đã chính thức giới thiệu đến người dùng ứng dụng gọi thoại Google Dou, tương tự như Video Call trên Messenger hay Facetime của iOS. Ngoài những tính năng cơ bản của một ứng dụng gọi thoại, Google Duo còn sở hữu tính năng Knock Knock độc đáo, cho phép xem mặt người gọi trước khi bạn đưa ra quyết định bắt máy.

 

Xem thêm: Google Authenticator – phương pháp bảo mật 2 lớp tốt nhất hiện nay

 

Về mặt giao diện, Google Duo được thiết kế khá đơn giản, chỉ thông qua vài thao tác là người dùng mới đã có thể làm quen và thực hiện cuộc gọi ngay lập tức. Sau khi khởi động, ứng dụng sẽ yêu cầu nhập số điện thoại và tự động đồng bộ hóa danh bạ của bạn.

 

Google Duo 2

 

Ngoài những tính năng gọi thoại thông thường, Google còn trang bị cho Google Duo một tính năng vô cùng thú vị mang tên Knock Knock. Knock Knock sẽ giúp người dùng có thể theo dõi được video của bạn bè mình trước khi nhấc máy và biết được lý do tại sao họ lại thực hiện cuộc gọi.

Một số tính năng nổi bật:

-Chuyển tiếp cuộc gọi từ Wi-Fi sang 3G.

-Tính năng Knock Knock.

-Đa nền tảng: Ứng dụng có thể được thực hiện giữa hai thiết bị iOS và Android.

 

LAG page (Theo GenK)

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang