Microsoft trình làng ứng dụng Send email nhanh như tin nhắn.

Bắt đầu từ ngày 23/7, người dùng thế giới có thể nhận và gửi email nhanh như tin nhắn điện thoại với ứng dụng Send mới trình làng của nhà cung cấp Microsoft.

Thư điện tử là phương tiện phổ biến nhất hiện nay giúp người dùng trao đổi thư tín với nội dung trao đổi công việc, tuyển dụng,… Nhưng khi không thể kè kè ngồi bên chiếc laptop mà điện thoại lại “chập chờn” không gửi được email thì bạn sẽ làm gì? Giờ việc đó đã không còn là vấn đề nữa khi Microsoft quyết định phát triển và cho ra mắt ứng dụng Send email nhanh như tin nhắn.

ứng dụng Send email

 

Microsoft trình làng ứng dụng Send ngày 23/7

 

Sau một thời gian ấp ủ, nhà cung cấp Microsoft đã chính thức cho ra mắt ứng dụng Send với công dụng làm giảm thời gian nhận và trả lời thư điện tử trên smartphone. Không giống với dịch vụ email khác, ứng dụng Send được “cách tân” giống với một phiên bản tin nhắn điện thoại. Nhờ vào việc cắt bỏ những chi tiết dư thừa, tốc độ truyền tải email cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Từ đó, người dùng cũng dẽ nhanh chóng nhận được email và trả lời lại “tức thì”.

Khác với giao diện truyền thống của thư điện tử, ứng dụng Send mail có giao diện thân thiện, dễ sử dụng như Facebook Messenger hay Skype. Tuy nhiên, nó sẽ được lưu trữ trong Outlook để tiện cho người dùng có thể xem lại bất cứ lúc nào với những tệp tin đính kèm. Các thông tin cũng được lược bỏ đi khá nhiều để thuận lợi cho việc “chat” email như: tiêu đề, nội dung hiển thị, biểu tượng,… Đó chính là cách thức mà Microsoft áp dụng để giúp bạn gửi email bất cứ lúc nào, nhanh chóng và tiện dụng trong chính chiếc smartphone cao cấp của mình.

Microsoft trình làng ứng dụng Send ngày 23/7

Giao diện của ứng dụng Send khá giống với các trình tin nhắn từ Facebook hay Skype

 

Ứng dụng Send email nhanh như tin nhắn

 

Nếu bạn đã có tài khoản Microsoft, ứng dụng email Send sẽ tự động đồng bộ để lưu trữ những dữ liệu có sẵn như: các địa chỉ email từng gửi thư, địa chỉ liên lạc,… Đặc biệt, Send có tính năng thông minh giống hệt tin nhắn truyền thống, bạn có thể soạn sẵn những mẫu thư để trả lời nhanh các email có cùng nội dung. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian mà vô cùng hiệu quả.

Trong khi các dịch vụ email khác được các nhà cung cấp đặc biệt chú tâm đến việc thiết kế giao diện, phát triển nâng cấp thêm nhiều tiện ích, thì Microsoft lại tối giản nó để giúp người dùng gửi thư điện tử nhanh như gửi tin nhắn. Họ nhắm tới một ứng dụng gọn, nhẹ, dễ sử dụng nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ. Ứng dụng Send sẽ giúp bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng và gọn gàng nhất khi hàng ngày bạn phải đối mặt với hàng tá bức thư điện tử. Đây sẽ là bí kíp bỏ túi hữu ích cho mỗi chiếc smartphone trong nhịp sống náo nhiệt, bộn bề.

Ứng dụng Send email nhanh như tin nhắn

Tuy nhiên, Microsoft mới chỉ cung cấp ứng dụng này cho các doanh nghiệp và trường học để theo dõi hiệu năng ứng dụng mang lại. Tất nhiên, những người đó buộc phải có tài khoản Office 365 của công ty hoặc trường học thì mới có thể sử dụng được. Về phía người dùng cá nhân, họ vẫn phải chờ đợi để ứng dụng được phổ biến rộng rãi mọi khu vực. Hiện tại, ứng dụng Send mail mới chỉ có phiên bản trên iOS và sẽ được Microsoft mở rộng cho nhiều hệ điều hành và đối tượng sử dụng khác nhau.

 

LAG page (TheoGenK)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang