5 ứng dụng hay giúp Facebook Messenger trở nên 'pro' hơn

Tại sự kiện thường niên F8 2015, Facebook cho biết ứng dụng chat Messenger sẽ nâng cấp lên thành nền tảng riêng, hoạt động độc lập với News Feed. Mời bạn cùng tải về và trải nghiệm những ứng dụng mới nổi bật dành cho Facebook Messenger.

Một trong những điểm thú vị nhất của nền tảng Messenger mới là được tích hợp thêm kho ứng dụng, hỗ trợ thêm nhiều tính năng giúp các cuộc trò chuyện của người dùng trở nên sinh động hơn. Bạn có thể tải ứng dụng trực tiếp từ giao diện kho ứng dụng trên Facebook Messenger, mà khỏi cần truy cập vào Google Play hay App Store.

messenger-apps

1. Ultratext

Ultratext cho phép bạn tạo ảnh GIF động siêu tốc chứa thông điệp bất kỳ để thu hút sự chú ý của bạn chat. Ngoài gõ chữ, bạn cũng có thể chèn thêm các biểu tượng cảm xúc Emoji hay ảnh cá nhân vào ảnh GIF tùy thích.

Ultratext

Tải Ultratext dành cho Android hoặc iOS (<< bấm vào link màu xanh).

2. Giphy

Giphy cung cấp kho ảnh GIF với số lượng phong phú. Bạn chỉ cần tìm ảnh theo từ khóa rồi gửi nó qua cho bạn chat.

Giphy

Tải Giphy dành cho Android hoặc iOS (<< bấm vào link màu xanh).

3. Stickered

Stickered cho phép bạn biến hóa với bức ảnh của mình bằng cách sử dụng các biểu tượng (sticker) vui nhộn trên Facebook Messenger chèn vào ảnh. Khi đã ưng ý, bạn chỉ cần gửi ảnh qua cho bạn bè thông qua ứng dụng Messenger.

Stickered

Tải Stickered dành cho Android hoặc iOS (<< bấm vào link màu xanh).

4. Emu

Emu cho bạn tạo ra sticker độc đáo từ ảnh selfie của mình rồi chèn vào cuộc hội thoại trên Facebook Messenger. Khi chụp ảnh selfie xong, bạn tách nền bằng tính năng tách nền được tích hợp sẵn trên Emu và chọn một mẫu giao diện sticker phù hợp.

Emu

Tải Emu dành cho iOS (<< bấm vào link màu xanh).

5. PingTank

PingTank giúp bạn biến hóa một file ảnh tĩnh trở nên độc đáo hơn bằng cách lồng thêm các hiệu ứng chuyển động 2D hoặc 3D vào ảnh.

PingTank

Tải PingTank dành cho Android hoặc iOS (<< bấm vào link màu xanh).

Cùng "vọc" và khám phá thêm bạn nhé, nếu phát hiện thêm ứng dụng nào hay hãy chia sẻ vào ô bình luận bên dưới cho mọi người cùng biết.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang