7 ứng dụng thuần Việt không thể bỏ qua dành riêng cho tín đồ BlackBerry

Mặc dù BlackBerry không còn hùng mạnh như cách đây chừng 5 năm nhưng cộng đồng những người hâm mộ dòng sản phẩm của ‘Dâu Đen’ ở Việt Nam vẫn còn khá lớn mạnh và đang có dấu hiệu phát triển trở lại trong thời gian qua nhờ các sản phẩm mới hấp dẫn như BlackBerry Passport.

Để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng người dùng các sản phẩm BlackBerry, bài viết này sẽ giới thiệu loạt ứng dụng thuần Việt bổ ích, đáng sử dụng dành cho phiên bản hệ điều hành 10 mới của ‘Dâu Đen’:

1. Call X:

Call X là ứng dụng hỗ trợ rung khi kết nối và ngắt kết nối điện thoại hay khi có cuộc gọi nhỡ. Đồng thời ứng dụng này cũng cho phép hiệu chỉnh hiệu ứng led khi có cuộc gọi đến/ gọi đi (có thể chọn là 7 màu hoặc sẽ tự tạo một màu ưa thích) và đèn Flash khi có cuộc gọi đến. Tính năng chặn cuộc gọi cũng được tích hợp trong Call X.

Tải về ứng dụng

Tải về ứng dụng

2. Contact X:

Đây là Ứng dụng giúp người dùng giải quyết các vấn đề "danh bạ trùng lắp" mà rất nhiều người đang mắc phải. Contact X cũng lựa chọn chuẩn tập tin VCF để có thể bảo đảm lượng thông tin được nhập và xuất ra giữa các dòng máy và các công cụ đồng bộ danh bạ phổ biến như Google Contacts và Outlook.

Tải về ứng dụng

Tải về ứng dụng

3. Photo X:

Photo X là phần mềm biên tập ảnh độc đáo được phát triển cho BlackBerry 10, nó sẽ giúp bạn có được những bức ảnh với nhiều hiệu ứng mặc định sẵn có khiến tấm ảnh của bạn hay hơn, lạ hơn, thậm chí có thể giúp bạn ghi lại thông tin về vị trí, thời điểm mà bạn chụp tấm ảnh đó để nó không bị lạc trong một kho ảnh đồ sộ khi bạn muốn thực hiện một bộ sưu tập ảnh qua những chuyến đi dài.

Tải về ứng dụng

Tải về ứng dụng

4. Mesage X: 

Ứng dụng hỗ trợ chuyển tiếp toàn bộ tin nhắn đến một số điện thoạ hoặc mail khác, chặn tin nhắn SMS và Email, tạo một vùng ẩn dành cho những SMS đặc biệt từ một ai đó... Ứng dụng này cũng cho phép cài đặt các thông báo riêng biệt cho những chức năng mà nó hỗ trợ với hiệu ứng đèn led giúp người dùng dễ dàng xác định được những tính năng nào đang được ứng dụng chạy.

Tải về ứng dụng

Tải về ứng dụng

5. Âm Lịch X

Như tên gọi của mình, Âm Lịch X sẽ hiển thị ngày âm dương xen kẽ, giao diện đẹp, người dùng có thể lắc để qua tháng tới hoặc trở lại tháng cũ. Ứng dụng này cũng tạo ra một widget ngày tháng trên màn hình chính của Blackberry.

Tải về ứng dụng (mật khẩu: bbvn.net)

Tải về ứng dụng (mật khẩu: bbvn.net)

6. Monodio:

Monodio là một phần mềm nghe nhạc theo thư mục rất đơn giản, tiện lợi chú trọng giao diện với các hiệu ứng nhỏ sinh động nhằm tăng tính giải trí, thư giãn cho người dùng.

Tải về ứng dụng

Tải về ứng dụng

7. Dict X: 

Tương tự như DDict, Dict X là phiên bản từ điển dành cho BlackBerry 10. Với phiên bản hiện tại của Dict X, dữ liệu từ điển được đưa trực tiếp tới ứng dụng, dung lượng ứng dụng rất nhẹ và rất dễ sử dụng.

Tải về ứng dụng

Tải về ứng dụng

Tất cả các ứng dụng này được một công ty lập trình Việt là VietHop Software tạo ra và họ đang hi vọng sẽ có thể giúp cộng đồng BlackBerry Việt Nam phát triển hơn nữa.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang