Flow Home, 'lột xác' hoàn toàn giao diện smartphone Android của bạn

Tuỳ biến giao diện là một trong những tính năng khiến Android trở thành hệ điều hành được nhiều người yêu thích nhất và gần đây cộng động những người yêu thích giao diện tuỳ biến trên Android lại được đón nhận một giao diện mới có tên là Flow Home.

Vậy giao diện Flow Home có gì đặc sắc? Trước tiên là ở cách bố trí giao diện này, nó trông khá giống một tờ báo tạp chí với các khung nội dung nhưng được sắp xếp theo chiều dọc và người dùng sẽ phải lướt xuống dưới màn hình để đọc nhiều thông tin hơn thay vì vuốt ngang. Cách bố trí này cũng khá giống giao diện Live Tiles của Windows Phone.

Giao diện Flow Home

Giao diện Flow Home

Các khung thông tin này thực ra là những bài viết mới trên Facebook, Twitter và người dùng có thể tương tác trực tiếp với nội dung trong khung như bấm Like, theo dõi thông điệp hay Retweet. Nếu có muốn thêm nhiều thông tin, người dùng có thể bấm trực tiếp vào khung thông tin để vào ứng dụng đó.

Các ứng dụng hay sử dụng tập trung ở nút Home

Các ứng dụng hay sử dụng tập trung ở nút Home

Điểm đặc sắc hơn nữa là có một biểu tượng nút Home nhỏ được đặt ở góc trái hoặc phải của mình để giúp người dùng truy cập vào những ứng dụng thường xuyên dùng hoặc màn hình chứa tất cả các ứng dụng.

Giao diện màn hình ứng dụng

Giao diện màn hình ứng dụng

Cũng còn khá nhiều điều thú vị khác mà bạn có thể khám phá trên Flow Home và tôi sẽ không nói thêm nhiều nữa. Hãy tải về và thử trải nghiệm nhé.

 

Tải về ứng dụng Flow Home (Nhập vào code: XDADV2)

Tải về ứng dụng Zero Laucher

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang