SnapLock, ứng dụng khóa màn hình thông minh cho Android

SnapLock là ứng dụng giúp người dùng có thể xem thông báo và trả lời tin nhắn, cũng như mở nhanh các ứng dụng một cách nhanh chóng ngay từ màn hình khóa. Giúp các thao tác trên chiếc smartphone trở nên dễ dàng hơn.

SnapLock

Bạn có thể tải miễn phí SnapLock trên các thiết bị chạy Android 4.1 trở lên với chức năng thay thế màn hình khóa mặc định trên smartphone với nhiều tính năng thông minh. Ứng dụng còn cho phép người dùng nhận thông báo Facebook, email mới, nhắn tin trực tiếp... ngay từ bên ngoài màn hình khóa. Ngoài ra SnapLock còn có khả năng nhanh các ứng dụng, thay vì phải mở khóa màn hình rồi mới có thể kích hoạt các ứng dụng đó. SnapLock cũng sẽ nhớ những ứng dụng thường xuyên được sử dụng và từ đó sẽ đưa các biểu tượng ứng dụng ra màn hình khóa để người dùng có thể kích hoạt chúng một cách nhanh chóng.

SnapLock

Sau khi cài đặt SnapLock, nhấn nút “Start SnapLock” từ giao diện khởi động để bắt đầu thiết lập và sử dụng. Các bước cài đặt khá đơn giản, sau khi hoàn tất, ứng dụng SnapLock sẽ thay thế màn hình khóa mặc định trên smartphone của bạn. Để kích hoạt nhanh một ứng dụng từ màn hình khóa, bạn chỉ việc chạm tay vào biểu tượng của ứng dụng đó và lướt lên trên, lập tức thiết bị sẽ mở khóa và chuyển đến giao diện của ứng dụng mà bạn chọn.

SnapLock

SnapLock cho phép người dùng đặc mật khẩu để khóa và bảo vệ máy. Để sử dụng chức năng này, bạn mở ứng dụng SnapLock, sau đó chọn “SnapLock Password”. Sau đó, bạn điền và xác nhận mật khẩu (gồm 4 ký tự) để bảo vệ cho smartphone của mình.

SnapLock

SnapLock cung cấp cho người dùng nhiều hình nền đẹp mắt. Để thay đổi các hình nền trên màn hình khóa, bạn truy cập vào ứng dụng, chọn “SnapLock Wallpaper”, sau đó chọn một trong các hình nền do ứng dụng cung cấp. Bạn cũng có thể nhấn nút “Self-added” để tự sử dụng hình ảnh trong bộ sưu tập để làm hình nền cho màn hình khóa của SnapLock.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang