Ứng dụng vô cùng cần thiết dành cho những ai đang lo sợ bị rơi máy bay

Đã có rất nhiều tai nạn máy bay gần đây chẳng hạn như vụ của máy bay Malaysia Airlines Flight 370, Malaysia Airlines Flight 17 và TransAsia Airways Flight 235. Điều này đã khiến cho một ứng dụng kỳ lạ dành cho những người lo sợ nguy cơ ‘ra đi mãi mãi’ trong một chuyến bay xuất hiện.

Ứng dụng này được gọi là "Am I Going Down?" và nó là một ứng dụng khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhập vào điểm bạn khởi hành, điểm đến, hãng hàng không, máy bay và sau đó nó sẽ cho bạn biết cơ hội sống sót trên chuyến bay của bạn là bao nhiêu.

anh

"Am I Going Down?"

Tuy nhiên bạn đừng lo lắng quá khi dùng ứng dụng này trước mỗi chuyến bay vì trung bình nó thường đưa ra nguy cơ để một người bị rớt máy bay là anh ta phải di chuyển bằng phương tiện này hằng ngày trong khoảng vài ngàn năm.

Tất nhiên, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, nhưng theo thống kê này thì nguy cơ thực sự để một người bị rớt máy bay rất thấp.

Tỷ lệ khá là thấp

Tỷ lệ khá là thấp

Am I Going Down? được thiết kế bởi Vanilla Pixel, một nhà phát triển có trụ sở tại London, các tính toán của nó chủ yếu dựa trên dữ liệu lịch sử từ NTSA và Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế. Vì vậy, khi nó cho bạn biết bạn khá an toàn khi cất cánh thì bạn nên an tâm mà bay.

Tải về ứng dụng trên iOS

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang