Android: 5 ứng dụng nấu ăn giúp bạn lên thực đơn cho 8/3

8/3 đã sắp đến, nếu bạn đang có ý định chuẩn bị một bữa ăn cho gia đình mình thật ngon nhưng chưa biết sẽ chọn thực đơn như thế nào? Các ứng dụng sau đây sẽ giúp bạn.

1. Viet kitchen

android nau an tgdd

Có thể nấu ăn là công việc quen thuộc thường ngày, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể nhớ tất cả các công thức. Vậy tại sao bạn không tải Viet Kitchen (<-- bấm vào link, ứng dụng miễn phí). Viet Kitchen luôn có những công thức nấu ăn chi tiết, súc tích, cùng với lời khuyên nấu ăn tuyệt vời. Đặc biệt, ứng dụng này của Việt Nam, không khó để chúng ta có thể tìm thấy những món ăn quen thuộc hay các món ăn địa phương truyền thống.

2. Công thức nấu ăn ngon

android nau an tgdd

Tên của ứng dụng đã rất rõ ràng, ứng dụng này được tập hợp nhiều công thức nấu ăn ngon. Bạn sẽ luôn tìm được công thức mà mình cần vì ứng dụng có hơn 10.000 công thức nấu ăn, các mẹo vặt hay được hướng dẫn và trình bày rõ ràng, giúp bạn làm đa dạng thêm thực đơn của mình. Ngoài ra, bạn còn có thể đánh dấu các món ưa thích, chia sẻ các công thức hay cho mọi người thông qua Facebook, Twitter...

Mách nhỏ, các món ăn trong ứng dụng được phân loại theo những tiêu chí như: theo cách chế biên, vùng miền, quốc gia, mùa-lễ... Tải về Công thức nấu ăn ngon (<-- bấm vào link, ứng dụng miễn phí).  

3. Nấu ăn ngon mỗi ngày

android nau an tgdd

Nếu bạn là một người bận rộn, không đủ thời gian để có thể tham gia các khóa học nấu ăn, có thể tải ngay ứng dụng miễn phí Nấu ăn ngon mỗi ngày (<-- bấm vào link). Ngoài một giao diện đẹp và sinh động, ứng dụng còn có những món ăn ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng. Nấu ăn ngon mỗi ngày giúp bạn cách trang trí một món ăn sao cho đẹp mắt, tìm kiếm nhanh, đánh dấu và chia sẽ những món ăn yêu thích.

Không giống các ứng dụng nấu ăn khác, Nấu ăn ngon mỗi ngày hỗ trợ thêm video và cho phép thay đổi phông chữ giúp bạn tìm hiểu để thực hiện món ăn một cách dễ dàng nhất.

4. Sách dạy nấu ăn - Công thức nấu

android nau an tgdd

Trong trường hợp bạn cần một thực đơn cao cấp hơn một chút với các món ăn ngon của thế giới. Thật tuyệt vời! ứng dụng miễn phí Sách dạy nấu ăn (<-- bấm vào link) cung cấp vô số các món ăn từ nhiều nước khác nhau như: Trung Quốc, Ý, Tây Ban Nha, Mỹ, Ấn Độ, Thái Lan, Hàn Quốc... Nhờ đó, bạn sẽ có thể học được thêm cách nấu những món ăn nổi tiếng của các nước với các bước hướng dẫn rõ rành cùng hình ảnh minh họa cụ thể, không khó để thực hiện thực đơn "ngon, độc, lạ"!

5. Nấu ăn món ngọt

android nau an tgdd

Trong một thực đơn thông thường, cần có một món ngọt cuối cùng dùng để tráng miệng. Nấu ăn món ngọt (<-- bấm vào link) sẽ giúp bạn hoàn thành bước cuối cùng này. Ứng dụng này cung cấp các cách chế biến món chè, bánh ngọt, sinh tố... với cách hướng dẫn dễ hiểu nhất, bạn dễ dàng tìm và thực hiện được món ngọt ưa thích.

Ứng dụng có giao diên trực quan giúp bạn trải nghiệm mượt mà trên mọi thiết bị, đồng thời nội dung thường xuyên được cập nhật để làm đa dạng thực đơn của bạn.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang