Android: 3 ứng dụng 'nóng bỏng tay' cho ngày 8-3 thêm ý nghĩa

Chia sẻ với bạn 3 ứng dụng thú vị cho ngày 8/3 thêm vui tươi và sinh động. Hãy tải về chiếc smartphone của mình thử xem nhé!

1. Hình nền động ngày 8-3

Một hình nền động lung linh trên smartphone trong ngày đặc biệt như 8-3 thật thú vị. Ứng dụng Hình nền động ngày 8-3 (<= bấm vào link để tải về) mang đến cho bạn một bộ hình nền động cực đẹp và ý nghĩa, đồng thời bạn có thể chọn thêm nhiều hình nền trong các sự kiện hay ngày lễ khác chứ không riêng ngày Quốc tế Phụ nữ. Đặc biệt, ứng dụng có rất nhiều hình ảnh khác nhau, phù hợp với nhiều độ phân giản màn hình trên nhiều dòng smartphone khác.

ung dung 8-3 thegioididong

2. Tin nhắn chúc 8-3

Ngày Quốc tế Phụ nữ là dịp để chúng ta gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến "một nửa" của thể giới. Hãy gửi tin nhắn yêu thương cho những người phụ nữ quan trọng trong đời bạn thông qua ứng dụng Tin Nhắn Chúc 8-3 (<= bấm vào link để tải về). Ứng dụng gồm những lời chúc, những câu danh ngôn hay cùng một tập hợp các tin nhắn hình vui nhộn và ý nghĩa cho ngày 8-3. Điểm thú vị của ứng dụng này là các bạn có thế chia sẽ các tin nhắn qua SMS, Facebook, Zalo, Twitter, Skype, Email, Google Plus...

ung dung 8-3 thegioididong

3. Lịch phụ nữ

Sức khỏe là thứ quý giá nhất của mỗi người, Lịch phụ nữ (<= bấm vào link để tải về) một ứng dụng vô cùng hữu ích. Ứng dụng Lịch phụ nữ cho phép ghi chú lại những thay đổi trọng lượng, vòng eo, ngực, hông, huyết áp và nhịp tim, sau đó sẽ sắp xếp và hiển thị tất cả các dữ liệu trên biểu đồ giúp các bạn theo dõi tình trạng sức khỏe.

ung dung 8-3 thegioididong

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang