Để không thành 'con nghiện' smartphone trong những ngày Tết, hãy tải ngay ứng dụng này

Bạn có bao giờ tự hỏi mình chi bao nhiêu thời gian dành cho smartphone của mình? Bây giờ, nhờ một ứng dụng mới mang tên Instant - Quantified Self, bạn có thể tìm ra sự thật gây sốc về mức độ nghiện điện thoại thông minh của bạn.

Instant - Quantified Self được phát triển bởi Emberify sẽ giúp theo dõi bạn dùng mỗi ứng dụng bao lâu và hiển thị thông tin trong các đồ thị gọn gàng lấy cảm hứng từ giao diện Android Lollipop.

Ứng dụng Instant - Quantified Self

Ứng dụng Instant - Quantified Self

Ứng dụng này cũng theo dõi bao nhiêu lần bạn mở khóa điện thoại của bạn mỗi ngày và bao nhiêu thời gian điện thoại ở trong trạng thái khóa . Nếu đồng bộ ứng dụng với Google Fit, bạn có theo dõi bao nhiêu thời gian dành cho việc đi bộ và đi du lịch mỗi ngày.

androidpit-instant-quantified-self

Hiển thị thời gian khá trực quan

Instant - Quantified Self không chỉ cho những người tò mò muốn biết về thời gian mà họ chi tiêu vào các ứng dụng cụ thể trên điện thoại mà còn cho những người nghiện smartphone biết mức độ họ dùng ứng dụng và tìm cách để cắt giảm lượng thời gian họ sử dụng thiết bị lại. Đặc biệt là trong những ngày Tết thoải mái này, Instant - Quantified Self rất hữu dụng để bạn điều tiết quá trình sử dụng điện thoại của mình lại.

Tải về ứng dụng Instant – Quantified trên Android

 

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang