5 ứng dụng hẹn hò mùa Valentine dành cho dân FA

Sắp đến ngày lễ tình nhân 14-02, nhưng không phải ai cũng có người yêu để cùng đi chơi trong dịp đặc biệt này. Nếu bạn vẫn còn đang FA và đang có một chiếc smartphone vậy tại sao bạn không thử trải nghiệm những ứng dụng hẹn hò sau đây.

Ứng dụng hẹn hò

1. Twoo - kết nối khắp nơi, gặp gỡ nhiều bạn bè

Twoo là ứng dụng kết bạn, hẹn hò trên iOS và Android, ứng dụng này cho phép bạn làm quen với những người sinh sống, hoạt động xung quanh mình. Với hàng triệu lượt kết nối mỗi ngày, người dùng có thể trò chuyện, chia sẻ hình ảnh, chơi trò chơi và hẹn gặp nhau (offline) nếu thấy hợp. Khi tham gia vào cộng đồng trên Twoo, bạn không phải tuân theo quá nhiều quy luật, tuy nhiên bạn không được phép sử dụng hồ sơ ảo và tôn trọng những quy định mà cộng đồng đã đặt ra.

Ứng dụng Twoo

Bạn có thể tải ứng dụng cho iOS tại đây, cho Android tại đây và Windows phone tại đây.

2. Paktor - Ứng dụng hẹn hò ra đời từ mối tình tan vỡ

Paktor được Joseph Phua một sinh viên của trường Đại học Chicago’s Booth School of  Business thực hiện sau khi mối tình kéo dài 7 năm của anh đột ngột tan vỡ. Ứng dụng sử dụng được trên cả Android và iOS.

Paktor

Việc sử dụng Paktor cũng khá dễ dàng, khi thích một ai đó, bạn chỉ cần vào Paktor tìm kiếm và nhấn “Thích” người đó. Người được “Thích” sẽ hoàn toàn không biết cho đến khi người ấy chủ động thích lại. Lúc đó, một cuộc hội thoại riêng tư giữa hai người sẽ được bắt đầu. Ngoài ra, Paktor còn thường xuyên tổ chức các buổi gặp mặt với các hoạt động thú vị, tạo cơ hội cho người dùng giao lưu cũng như tiếp cận trực tiếp đối phương.

3. Nối - Mạng xã hội hẹn hò trực tuyến lớn nhất Việt Nam

Ứng dụng Nối được trang TechInAsia đánh giá là mạng xã hội hẹn hò trực tuyến lớn nhất Việt Nam. Với một cộng đồng hơn 750,000 thành viên Nối giúp bạn có thể tìm được những người bạn thích hợp, bạn có thể tìm kiếm bạn bè theo sở thích, nhóm tuổi, trò chuyện cũng như đăng tải và bình luận những hình ảnh yêu thích. Nối cũng thường xuyên tổ chức các buổi offline gặp gỡ giao lưu giữa các thành viên. Bạn có thể dễ dàng tải Nối từ kho ứng dụng của Android.

Nối

4. Guyspy - Ứng dụng hẹn hò cho người đồng giới

Guyspy là ứng dụng hẹ hò dành riêng cho người đồng tính nam, bạn có thể quyết định cho phép ai có thể tìm thấy bạn, tùy chọn hiển thị hoặc không hiển thị vị trí cụ thể của bạn. Thêm vào đó, Guyspy giúp bạn thấy được người đã thêm bạn vào yêu thích, ai đã thích bức ảnh của bạn, chia sẻ vị trí của bạn ngay lập tức và tìm người phù hợp với tiêu chí của bạn.

Guyspy

Bạn có thể tải Guyspy cho cả iOS, Android và Windows Phone.

5. eHarmony - Một trong những ứng dụng hẹn hò có giao diện đẹp nhất hiện nay

Đây là là một trang hẹn hò trực tuyến với kỷ lục cao nhất trong việc kết đôi và tạo nên những mối quan hệ tuyệt vời cho người dùng với những người bạn mới. Với eHarmony, người dùng dễ dàng đăng ký, xem những cặp ghép cho mình, là phương pháp đơn giản để kết nối mọi người với nhau theo ý thích của người dùng - tất cả trong một ứng dụng có giao diện tuyệt đẹp và hấp dẫn.

eHarmony

eHarmony được đánh giá là phương pháp tốt nhất để tìm kiếm cặp đôi cho riêng mình, một cách nhanh chóng và thú vị. eHarmony được thiết kế với bố cục độc đáo, trực quan và dễ sử dụng. Người dùng dễ dàng nhập ảnh từ mạng xã hội Facebook và tùy biến để tạo một hồ sơ cuốn hút những người dùng khác.

Các bạn có thể xem thêm tính năng và tải ứng dụng tại đây.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang