Dùng thử Sony Walkman với giao diện Lollipop trên máy Android khác

Mới đây, Sony đã tung ra bản cập nhật mới cho trình phát nhạc Walkman trên các dòng Xperia, với giao diện mang đậm triết lý thiết kế từ nền tảng Android 5.0 Lollipop và đặc biệt là hiệu suất được cải thiện đáng kể.

Theo đó, để kiểm tra cập nhật thì các bạn dùng Xperia hãy vào ‘Trung tâm cập nhật’, còn nếu như vẫn chưa thấy thông báo gì cả, các bạn có thể tải bản cập nhật về tại đây và cài đặt file .apk như bình thường. Dĩ nhiên, các bạn dùng Android khác cũng có thể trải nghiệm “ké” ứng dụng độc quyền này của Sony.

Sau đây là sơ bộ về Sony Walkman cho các bạn lần đầu tiên sử dụng:

Các ứng dụng: Walkman, Movies và Album cho phép bạn khám phá thế giới giải trí. Xem, nghe và tận hưởng nội dung lưu trữ của bạn trong cùng chế độ xem với nội dung trực tuyến. Khám phá những ban nhạc và bộ phim mới mà bạn chưa biết là đã tồn tại, rồi chia sẻ tất cả với bạn bè.

Để truy cập tất cả các tựa đề hấp dẫn nhất – hàng triệu bài hát, những bộ phim bom tấn mới nhất và nhiều nội dung khác – hãy kiểm tra Sony Entertainment Network*. Một tài khoản, một thông tin đăng nhập là tất cả những gì bạn cần để chạm tay vào thư viện giải trí kỹ thuật số khổng lồ.

Dùng thử Sony Walkman với giao diện Lollipop trên máy Android khác

Dùng thử Sony Walkman với giao diện Lollipop trên máy Android khác

Trong đó, ứng dụng Walkman – tất cả nhạc của bạn sẽ ở cùng một nơi: thưởng thức âm nhạc lay động tâm hồn bạn. Ứng dụng Walkman được hỗ trợ bởi ClearAudio+ và cho phép bạn kích hoạt những công nghệ âm thanh Sony tốt nhất chỉ với một lần nhấn. Bạn truy cập tất cả các bản nhạc trực tuyến và không trực tuyến ở cùng một nơi. Và với Facebook được tích hợp liền mạch, thật dễ dàng để chia sẻ sở thích âm nhạc tuyệt vời của bạn và khám phá xem bạn bè của bạn đang thưởng thức những bản nhạc yêu thích nào.

Các dịch vụ trực tuyến như Music Unlimited* là cách hoàn hảo để khám phá âm nhạc mới. Music Unlimited mang đến cho bạn hàng triệu triệu bài hát – từ những bài hát đứng đầu bảng xếp hạng đến những bài hát Indie Gems. Hãy tận hưởng Music Unlimited trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Xperia, PlayStation 3, PSP (PlayStation Portable), TV BRAVIA, PC và các máy tính bảng Android khác.

Một số ảnh chụp màn hình ở phiên bản cũ v8.4.A.5.3:

Sony Walkman v8.4.A.5.3

Sony Walkman v8.4.A.5.3

Sony Walkman v8.4.A.5.3

Một số ảnh chụp màn hình ở phiên bản mới v8.5.A.2.7:

Sony Walkman v8.5.A.2.7

Sony Walkman v8.5.A.2.7

Sony Walkman v8.5.A.2.7

*Mọi thắc mắc về cách thức cài đặt cũng như trải nghiệm ứng dụng Sony Walkman v8.5.A.2.7, các bạn có thể bình luận ngay bên dưới bài viết này.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang