Tín đồ Android lại được nhận ứng dụng màn hình khoá miễn phí cực chất từ Microsoft

Microsoft đã trở thành một nhà sản xuất ứng dụng Android khá tốt và mới đây họ đã lặng lẽ phát hành một ứng dụng màn hình khoá thú vị mang tên Picturesque Lock Screen.

Nói chính xác thì Picturesque Lock Screen được phát triển bởi Microsoft Garage, bộ phận chịu trách nhiệm đối với hầu hết các ứng dụng của gã khổng lồ vùng Redmond. Picturesque Lock Screen sử dụng các công cụ tìm kiếm của Bing và cung cấp cho bạn hình nền khác nhau chỉ bằng cách lắc điện thoại.

Picturesque Lock Screen

Picturesque Lock Screen

Nhưng đó không phải là tất cả, ứng dụng màn hình khoá Android mới của Microsoft này cũng có một nguồn cấp dữ liệu tin tức dựa trên công cụ tìm kiếm Bing. Giống như bất kỳ màn hình khoá nào, nó cũng có biểu tượng truy cập nhanh camera trên màn hình.

Thông tin thời tiết và các phím tắt cho một số các chức năng quan trọng như Wi-Fi, Bluetooth, độ sáng…) cũng đã được đem vào ứng dụng.

Màn hình khoá thú vị

Màn hình khoá thú vị

Tuy nhiên, Picturesque Lock Screen không quá tùy biến, bạn có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa một số tính năng của nó, nhưng mày mò với các vị trí các mô-đun khác nhau là không thể. Bù lại, ứng dụng màn hình khoá này hoàn toàn miễn phí để bạn có thể tải về.

Tải về ứng dụng Picturesque Lock Screen trên Google Play Store

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang