Moovit: Ứng dụng sử dụng xe buýt cho sinh viên Việt Nam

Moovit là ứng dụng bản đồ giao thông, chỉ đường nhờ vào cộng đồng, giúp người dùng sử dụng phương tiện công cộng hiệu quả, thông minh hơn. Với khẩu hiệu "bạn nắm cả thế gới trong tay", ứng dụng Moovit hỗ trợ tra cứu thông tin giao thông trên hơn 400 thành phố trên thế giới, trong đó có Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

moovit-app

Moovit là ứng dụng miễn phí trên các thiết bị chạy iOS, Android và Windows Phone. Ứng dụng này sẽ giúp người dùng theo dõi các tuyến giao thông công cộng và có thể vạch một tuyến đường nhanh nhất và ít đông đúc nhất. Nó cũng cung cấp cho người dùng một thời gian dự kiến để đến nơi, giúp tiết kiệm công sức cho việc dự đoán.

moovit-app

Ứng dụng kết hợp dữ liệu thời gian thực từ dữ liệu của các công ty vận tải công cộng và thông tin từ cộng đồng người sử dụng. Từ đó ứng dụng liên tục cập nhật thông tin để cung cấp cho người dùng một cuộc hành trình tốt nhất có thể, thông qua bản đồ, hình ảnh và đồ họa. Càng có nhiều người sử dụng Moovit, thì thông tin về các chuyến xe buýt càng chính xác.

moovit-app

Những tính năng nổi bật của ứng dụng như: xem giờ đến và thông báo theo thời gian thực, chỉ đường từng bước, thiết lập chuông báo để cập nhật thường xuyên các tuyến đường bạn thường hay đi. Ứng dụng cho phép người dùng biết được bạn bè trên Facebook hay Google+ đang di chuyển trên tuyến đường nào. Tuy nhiên, ứng dụng không thể thông báo chính xác số lượng người đang chờ đợi.

Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, Moovit hoạt động ổn định với mạng 3G tại Việt Nam. Moovit thật sự là một ứng dụng hữu ích cho những người thường xuyên di chuyển bằng các phương tiện giao thông công cộng, đặc biệt là học sinh, sinh viên.

Các bạn quan tâm có thể download App tại đây và xem video hướng dẫn sử dụng ngay bên dưới.

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang