LCD Tester, ứng dụng miễn phí giúp kiểm tra màn hình smartphone theo cách chuyên nghiệp

LCD Tester là một ứng dụng Android miễn phí cung cấp cho bạn tất cả những gì cần để kiểm tra màn hình điện thoại di động. Thậm chí nó còn được thiết kế dành riêng cho các cửa hàng sửa chữa điện thoại và những người chuyên mua bán.

Ứng dụng này có một phần hướng dẫn ngắn và một trình đơn cài đặt, nơi bạn có thể tinh chỉnh các thông số thử nghiệm hiển thị khác nhau, ví dụ, bạn có thể thiết lập chế độ tự động, vuốt, chạm hoặc lắc để kiểm tra màn hình.

LCD Tester

LCD Tester

Các thử nghiệm sẽ cho phép bản thân bạn đánh giá tình trạng hiển thị màu sắc, độ sáng, độ phân giải, độ sáng mặc định và nhiều thứ khác của màn hình.

Tuỳ chỉnh các thông số

Tuỳ chỉnh các thông số

Bạn thậm chí có thể thay đổi âm thanh cảnh báo khi nó kết thúc thử nghiệm hoặc kích hoạt hàng loạt thử nghiệm và bật chế độ tiết kiệm năng lượng. Dĩ nhiên nếu bạn không muốn tuỳ chỉnh gì cả thì bạn có thể bật chế độ tự động thử nghiệm trên LCD Tester.

Thử nghiệm màn hình

Thử nghiệm màn hình

Nhìn chung bạn sẽ tốn vài phút để làm quen với LCD Tester nhưng nếu đã biết cách sử dụng ứng dụng này thì nó sẽ trở thành vụ khí lợi hại khi bạn muốn kiểm tra màn hình điện thoại.

Tải về ứng dụng LCD Tester

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang