3 ứng dụng tạo video "tự sướng" thú vị trên Windows Phone

Chụp ảnh “tự sướng” đã không còn là trào lưu quá mới mẻ, vậy thì tại sao bạn không chuyển hướng sang tạo video “Selfie”?

Lumia Storyteller

Lumia Storyteller sẽ tự động nhóm ảnh, video và ảnh động của bạn vào các sự kiện riêng gọi là câu chuyện. Trên dòng thời gian, bạn có thể duyệt qua những câu chuyện và sửa đổi chúng, sau đó xem dưới dạng trình chiếu hoặc chia sẻ chúng với bạn bè.

Tải Lumia Storyteller tại đây

Tải Lumia Storyteller tại đây

Bạn cũng có thể sắp xếp ảnh và video của mình theo vị trí, thêm chú thích và tạo danh sách yêu thích, và khi bạn nhìn vào một bức ảnh thì bạn có thể thu nhỏ lại để thấy nơi chụp bức ảnh đó trên bản đồ. Lumia Storyteller – một cách tuyệt vời mới để thưởng thức ảnh và video trên điện thoại Lumia của bạn.

Flipagram

Mang lại những khoảnh khắc thú vị cho cuộc sống với Flipagram, Sáng tạo những video truyện ngắn từ hình ảnh trên Facebook, Instagram và Camera Roll, đặt những bản nhạc bạn yêu thích! Tạo thêm những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn từ Bộ sưu tập, Album, Facebook hoặc Instagram.

Tải Flipagram tại đây

Tải Flipagram tại đây

Chỉnh sửa câu chuyện của bạn bằng cách sắp xếp, sao chép, hoặc thêm văn bản vào mỗi khung hình. Cá nhân hóa bằng âm nhạc, tiêu đề, các bộ lọc hoặc điều chỉnh tốc độ và độ dài.

Video Memories

Video Memories là ứng dụng cho phép tạo video từ ảnh và nhạc trên điện thoại hoặc thẻ nhớ. Đây là ứng dụng với nhiều tính năng vượt trội duy nhất trên store. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, không có quảng cáo kèm theo, không giới hạn tính năng và được hỗ trợ cả giao diện tiếng Việt.

Tải Video Memories tại đây

Tải Video Memories tại đây

Các tính năng chính:

- 30 hiệu ứng chuyển động

- 20 hiệu ứng lọc ảnh cho phép tùy chỉnh tạo ra vô số hiệu ứng bắt mắt

- Độc nhất: 20 khung hình cho các chủ đề như tình yêu, sinh nhật, thiên nhiên..

 - Độc nhất: 30 font chữ cho phép người dùng viết phụ đề trên ảnh

- Quá trình tạo video có thể tạm dừng và tiếp tục sau đó

- Hỗ trợ video HD

- Chọn nhạc nền từ thẻ nhớ, điện thoại

- Tải video lên Youtube

- Chia sẻ video lên các mạng xã hội: Twitter, Facebook...

- Lưu trữ video lên OneDrive, Dropbox...

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Sau khi được cả 2 leaker lớn xác nhận về độ chính xác của thông tin hé lộ mới này, có vẻ như nữ siêu sao ca nhạc tại Liyue - Yunjin và tiên nhân Băng Shenhe sẽ chính thức được ra mắt vào bản cập nhật 2.4 Genshin Impact với cốt truyện có thể dính tới mùa lễ hội tại vùng đất này.

Game Online
Lên đầu trang