9 ứng dụng thay đổi hình nền cho Android rất đáng để dùng thử

Bài viết nhằm giới thiệu đến các bạn một số ứng dụng thay đổi hình nền cho Android giúp thiết bị trở nên sinh động hơn, thay vì tìm kiếm từng bức ảnh trên Internet và lựa chọn kích thước phù hợp một cách mất thời gian.

Backgrounds HD Wallpapers - Ứng dụng thay đổi hình nền cho Android hàng đầu

9 ứng dụng thay đổi hình nền cho Android rất đáng để dùng thử

Backgrounds HD Wallpapers cung cấp cho người dùng một bộ sưu tập lớn với những ảnh nền chất lượng HD thuộc nhiều chủ đề khác nhau như: Fantasy, Flowers, Food, Girly, Heart, Love, Monochrome v.v... Các wallpaper được cập nhật thêm mỗi ngày, vì vậy bạn có thể tùy ý thay đổi theo sở thích của mình mà không lo thiếu hụt nội dung. Đây là một trong những ứng dụng thay đổi hình nền cho Android được hàng triệu người sử dụng.

Tải ứng dụng tại đây

Material Wallpaper: Infinite


9 ứng dụng thay đổi hình nền cho Android rất đáng để dùng thử 2


Nếu bạn là “fan” hâm mộ của các hình dạng hình học lớn, màu sắc phẳng và đổ bóng lấy cảm hứng từ Material Design của Google thì hãy thử dùng ứng dụng Material Wallpaper. Từ các hình nền có sẵn, bạn có thể tự tạo cho mình một hình ảnh theo ý muốn.

Tải ứng dụng tại đây

Wallpaper Changer

Cài đặt một ứng dụng thay đổi hình nền cho Android có lẽ là cách dễ dàng nhất để thay đổi hình nền của thiết bị theo lịch trình bạn định sẵn. Wallpaper Changer là ứng dụng nổi tiếng nhất để bạn thực hiện công việc này, mặc dù còn có nhiều ứng dụng khác với chức năng tương tự trên Google Play.

9 ứng dụng thay đổi hình nền cho Android rất đáng để dùng thử 3

Mở Wallpaper Changer để tìm các cài đặt của ứng dụng. Bạn có thể chọn đặt giờ hiển thị sau bao nhiêu phút, bao nhiêu giờ, bao nhiêu ngày. Thiết lập để ứng dụng thay đổi kích thước hoặc cắt cúp các hình ảnh, tùy chọn thay đổi hình nền mỗi lần bạn mở điện thoại, hoặc nếu thích, bạn có thể thiết lập các chu kỳ xuất hiện hình nền theo thứ tự ngẫu nhiêu.

Tải ứng dụng tại đây

Facets

9 ứng dụng thay đổi hình nền cho Android rất đáng để dùng thử 4


Là một phần của dự án "year-long image-a-day" - nghệ sĩ người Úc Justin Maller đã tạo nên 365 hình nền tuyệt đẹp trên các phong cách nghệ thuật khác nhau, và rất thích hợp để cài đặt làm màn hình home của bạn.

Ứng dụng Facets bao gồm những hình ảnh phong cảnh phân dạng độc đáo, những con vật được thể hiện theo phong cách "low-poly", và những hình ảnh trừu tượng kích thích sự tò mò.

Bạn có thể trượt lên hoặc chạm 2 lần vào bức ảnh bất kì để xem toàn màn hình, đặt làm ảnh nền, trượt xuống để biết thêm thông tin và mua bản in. Facets còn được tích hợp với Muzei, do đó bạn có thể thay đổi ảnh nền một cách tự động mỗi giờ, thêm hiệu ứng mờ và lấy tiêu điểm khi sử dụng trên điện thoại của mình.

Tải ứng dụng tại đây

Material Islands


9 ứng dụng thay đổi hình nền cho Android rất đáng để dùng thử 5


Material Islands là bộ sưu tập hình nền độc đáo lấy cảm hứng từ những hòn đảo thiết kế theo phong cách Material Design với màu sắc hình ảnh tối giản và các mảng màu màu rõ ràng.

Tải ứng dụng tại đây

PolyGen – Create Polygon Art

9 ứng dụng thay đổi hình nền cho Android rất đáng để dùng thử 6

Ứng dụng này cho phép bạn tạo ra các hình đa giác vớ nhiều thiết lập và các hiệu ứng lạ mắt. Bạn cũng có thể vẽ và di chuyển các đỉnh riêng biệt để tạo ra mô hình độc đáo. Bên cạnh đó, PolyGen còn có thể tạo được ảnh bìa Facebook và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, nếu muốn nhanh chóng, bạn cũng có thể sử dụng chức năng Radomizer để ứng dụng tự tạo hình ảnh ngẫu nghiên cho bạn.

Tải ứng dụng tại đây

KLWP Live Wallpaper Maker

9 ứng dụng thay đổi hình nền cho Android rất đáng để dùng thử 7

 

Ứng dụng cung cấp các tùy chỉnh mở rộng cho màn hình nền của bạn, như thêm các widget, thông tin và thay đổi cách bạn tương tác với màn hình chủ đề.

Ví dụ, bạn có thể thiết lập màn hình chính với 3 ô hiển thị tin tức, các ứng dụng hay sử dụng và trình chơi nhạc.

KLMP còn hỗ trợ các chủ đề có sẵn, và có thể tải về thông qua Google Play hay cộng đồng Reddit.

Tải ứng dụng tại đây

FreshCoat Wallpaper Creator

9 ứng dụng thay đổi hình nền cho Android rất đáng để dùng thử 8


Nếu bạn cảm thấy hứng thú với việc thiết lập màn hình home, FreashCoat là một ứng dụng hữu ích sẽ giúp bạn làm điều đó. Bắt đầu từ một tấm hình đơn sắc phẳng, bạn có thể thêm chữ, các mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách Material Design, điều chỉnh độ mờ và màu sắc của hiệu ứng đã chọn. Với các tấm hình có sẵn, bạn có thể thêm hiệu ứng làm mờ, chuyển thành hình ảnh 8-bit, thêm văn bản.

Tải ứng dụng tại đây

Chrooma Live Wallpaper

9 ứng dụng thay đổi hình nền cho Android rất đáng để dùng thử 9

Lấy cảm hứng từ trò chơi di động cùng tên, Chrooma mang lên màn hình của bạn những hình họa hình học nhẹ nhàng uốn lượn và trượt lên nhau, đáp ứng với chuyển động của thiết bị. Các hình họa và màu sắc có thể được thiết lập để thay đổi khi bạn quay trở về màn hình home hoặc sau một khoảng thời gian nhất định.

 Tải ứng dụng tại đây

Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được hình nền ưng ý với những ứng dụng thay đổi hình nền cho Android trong bài viết này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang